Bao giờ có thông tin chính thức về chung cư Eco City Long Biên ?

Đây là câu hỏi mà không ít khách hàng đã đặt ra cho tôi khi gọi điện tới nhờ tôi tư vấn mua một căn hộ tại dự án. Trong số đó có rất nhiều khách hàng đầu tư. Điều đó chứng tỏ sức hút của dự án ngày càng lớn hơn.
Thời điểm này chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào về dự án chung cư EcoCity. Không phải vì chúng tôi giấu thông tin mà thời điểm ra hàng dự án phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như phải xây xong móng, phê duyệt thiết kế, khảo sát thị trường, thị hiếu. Tất cả đều vì mục đích mang tới cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.

Tiến độ Ecocity Long Biên
Tiến độ Ecocity Long Biên.
Mức giá đưa ra là 22 đến 24 triệu đồng /m2 đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản. Đây là một mức giá phù hợp với thị trường hiện nay khi tại khu đô thị Việt Hưng là 24 triệu đồng / m2. Valencia Garden có mức giá từ 20 triệu đồng / m2.

Các căn hộ tại dự án dự kiến sẽ có diện tích trung bình khoảng 60m2 phù hợp với đại đa số khách hàng. Từ bây giờ khách hàng quan tâm đến dự án chung cư Ecocity Long Biên có thể đặt chỗ không thưởng phạt. Khi nào có thông báo chính thức nếu mức giá phù hợp với nhu cầu khách hàng có thể đặt mua. Nếu không phù hợp khách hàng có thể trả lại tiền.