Eco City Long Biên môi trường tuyệt vời để con phát triển

Trẻ em là búp trên cành, việc chọn được cho con một không gian sống và tập tốt là điều rất quan trọng. Chung cư Eco City sẽ là sự lựa chọn không nên bỏ qua vào lúc này.

Nằm trong KĐT Việt Hưng, Long Biên, khu căn hộ cao cấp đạm chất phong cách Pháp, Eco City Long Biên đặc biệt quy tụ rất nhiều trường học,… hoàn toàn có thể đáp ứng tiêu chí của nhiều hộ gia đình có con nhỏ.

Về giao thông, hiện quận Long Biên đang có rất nhiều dự án hạ tầng triển khai để kết nối nhanh chóng trong khu vực và các quận khác như: nút giao cầu Vĩnh  Tuy – Quốc Lộ 5, cầu Đông Trù, đường Ngô Gia Tự…
Về dịch vụ tiện ích, khu Nam tập trung rất nhiều tiện ích có chất lượng cao, không khác gì trung tâm thành phố như: TTTM Vincom Long Biên, BigC Long Biên, bệnh viện đa khoa Đức Giang, trường tiểu học Việt Hưng, THCS Đức Giang…và nhiều trường phổ thông quốc tế.
ECO CITY LONG BIÊN – NƠI ƯƠM MẦM TƯƠNG LAI
Với nhiều ưu thế nổi bật, nhiều chủ đầu tư M.I.K đã “ưu ái” lựa chọn KĐT Việt Hưng phát triển  dự án Eco City Long Biên.
Nằm tại lô đất CT – 19B Việt Hưng, đối diện Vinhomes Riverside với hàng loạt các khu biệt thự sang trọng, căn hộ chất lượng cao đã hình thành, thu hút rất đông cộng đồng dân trí quốc tế cao về sinh sống. Bên cạnh đó, ở Eco City Long Biên, chủ đầu tư đã tạo ra một nét văn hóa rất riêng, thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, gắn kết cộng đồng.

Cư dân tương lai của chung cư Eco City sẽ cùng hòa nhập vào cộng đồng nhân văn dân trí cao của để có đầy đủ các tiện ích cho sự phát triển toàn diện của con cái. Các bé sẽ được rèn luyện thể thao với các bộ môn như bơi lội tại hồ bơi, đạp xe đạp, chạy bộ tại lối đi bộ quanh dự án với nhiều cây xanh, chơi các trò chơi vận động tại khu vui chơi, sân tennis,… Ba mẹ và các con sẽ quây quần bên nhau vào mỗi cuối tuần tại nhà hàng, siêu thị, công viên, đài phun nước,… của dự án. Các ông bố bà mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm về sự an toàn khi các con vui chơi ngay trong khuôn viên dự án.