Eco City Long Biên:"Thành Phố xanh" ra mắt tại Hà Nội

Sau nhiều thời gian chờ đợi của khách hàng và nhà đầu tư dự án chung cư Eco City Long Biên sẽ chính thức ra mắt thị trường bất động sản vào tháng 7/2016. Dự kiến mức giá bán căn hộ Eco City sẽ dao động từ 19 - 22 tr/m2.

Vị trí dự án Eco City Long Biên
Vị trí tổng thể dự án Eco City Long Biên
Với vị trí nằm trong quẩn thể khu đô thị mới Việt Hưng Eco City được đầu tư rất chi tiết từ khâu thiết kế đến công tác xây dựng. Eco City Long Biên sẽ không chỉ mang đến cho khách hàng những căn hộ tiện nghi mà còn là tổng hoà của các yếu tố môi trường, chất lượng, dịch vụ…  giúp khách hàng thụ hưởng những không gian sống và giá trị sống thực sự.

Với mục tiêu hướng tới một không gian sống xanh, Chung cư Eco City sẽ có mật độ cây xanh chiếm tới hơn 50% tổng diện tích xây dựng điều sẽ tạo ra không gian sống hài hòa nhất cho cư dân nơi đây. 

Tại Eco City , các căn hộ có diện tích linh hoạt từ 60 đến 100 m2, với những cách bài trí riêng biệt phù hợp với lối sống của người Việt Nam. Hướng của các mặt công trình cho phép ánh nắng mặt trời xuyên qua các khoảng trống được bố trí tinh tế.


Nằm trong quần thể khu đô thị Việt Hưng và là khu vực phát triển sôi động nhất của quận Long Biên, mỗi căn hộ tại Ecocity Long Biên sẽ là một mái ấm nhỏ ngập tràn trong ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành của hệ thống sinh thái cây xanh.