Lợi thế vàng của chung cư Eco City Long Biên tại khu đô thị Việt Hưng

Tọa lạc tại vị trí vàng của khu đô thị Việt Hưng với hệ thống giao thông thuận lợi và đới diện với siêu dự án Vinhomes Riverside, tổ hợp chung cư Eco City nối bật với đậm chất phong cách Pháp cổ điển.

Phối cảnh dự án chung cư Eco City Long Biên
Phối cảnh dự án chung cư Eco City Long Biên
Eco City Long biên sở hữu hệ thống tiện ích đồng bộ: Trung tâm thương mại, văn phòng, khuôn viên vui chơi và sinh hoạt cộng đồng, bể bơi, phòng tập gym,...
Điểm độc trong thiết kế căn hộ tại đây là các căn hộ đều có không gian mở, với tất cả các phòng trong căn hộ đều có lượng ánh tự nhiên hài hòa hòa hợp với căn hộ. Các thiết kế không chỉ quan tâm đến hệ thống cây xanh bên ngoài mà còn tính toán sử dụng vật liệu xanh bên trong các tòa nhà tạo nên một môi trường sống rất tốt cho sức khỏe và tinh thần cho cư dân tương lại của mình.

Nhận biết được nhu cầu cần thiết của khách hàng chủ đầu tư dự án Chung cư Eco City Long biên  đã thiết kế 1 bể bơi ngoài trời, đây là một trong dự án đầu tiên tại Long Biên có hệ thống bể bơi ngoài trời để phục vụ cư dân tại đây trong những ngày mùa hè nắng nóng.

Với hệ thống cây xanh chiếm tới 50% diện tích quỹ đất của dự án sẽ giúp cho các chủ nhân căn hộ Eco City Long Biên luôn được hưởng một không gian sống tràn đầy thiên nhiên, và đẳng cấp.