những lợi thế của chung cư Eco city Long Biên.

Eco city là một dự án mới tại quận Long Biên, Hà Nội. Rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư đang tìm hiểu và mong muốn đầu tư vào dự án tiềm năng này. Tại sao Eco City Long Biên lại thu hút nhiều sự quan tâm của giới đầu tư và khách hàng đến như vậy. Sau đây là câu trả lời.

Chung cư Ecocity Long Biên.
Chung cư Ecocity Long Biên.
- Vị trí của Ecocity Long Biên

Ecocity Long Biên sở hữu vị trí cực kỳ đắc địa đối diện với Vinhomes Riverside. Nằm tại dự án Valencia Garden. Đây là một trong những vị trí đẹp nhất quận Long Biên khi kết nối giao thông với các trục đường lớn như Đại Lộ Vinhomes, Trần Khánh Dư. Di chuyển vào trong hay ra ngoài ngoại thành cực kỳ dễ dàng thông qua cầu Vĩnh Tuy, Thanh Trì, Chương Dương, Đông Trù..

- Hạ tầng tại khu vực Long Biên.

Nếu nói về khu vực đáng sống nhất của Hà Nội, ngay lập tức khách hàng nghĩ đến Hồ Tây và Long Biên. Với mật độ xây dựng thấp, không gian trong lành, nhiều cây xanh, gần trung tâm. Phong thủy tốt với thế tọa sơn hướng thủy. Long Biên có tiềm năng phát triển về bất động sản lớn nhất Hà Nội thời điểm này.

- Đơn vị phân phối uy tín của dự án Eco City Long Biên.

Theo thông tin mới nhất. Dự án chung cư Ecocity Long Biên sẽ được phân phối bởi đất xanh miền bắc hoặc STDA. Đây là hai đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu của Việt Nam hiện nay. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với những dự án mà hai đơn vị này phát triển.

- Giá bán chung cư Ecocity Long Biên.

Chung cư Ecocity Long Biên có mức giá bán dao động trong khoảng 22 triệu đến 24 triệu đồng / m2. Đây là một mức giá phù hợp với hạ tầng của khu vực Long Biên hiện nay. Điều này lý giải phần nào sức hút của dự án với các nhà đầu tư.