Những nhận xét của khách hàng khi mua chung cư Ecocity Long Biên

Chung cư Ecocity Long Biên hiện là một trong những dự án nổi bật tại Quận Long Biên, Hà Nội. Dự án nằm cạnh Valencia Garden và cách Vinhomes Riverside một tuyến đường. Dự án kiến giá bán của dự án sẽ rơi vào khoảng 22 đến 24 triệu đồng / m2. Hiện đã có rất nhiều khách hàng đặt chỗ mua căn hộ. Hãy cùng nghe những nhận xét, đánh giá của họ khi mua dự án chung cư Ecocity Long Biên.

Chị Nguyễn Vân Anh. Một nhà đầu tư đầu tư bất động sản lâu năm đã mua 6 căn tại dự án Chung cư Ecocity Long Biên cho biết. "Chị thấy dự án có vị trí rất đẹp, tiềm năng phát triển cao về hạ tầng, mức giá bán cũng khá tốt so với các khu vực xung quanh như Việt Hưng, Sài Đồng nên chị rất kỳ vọng vào tăng trưởng giá trị của dự án. Sau khi vào hợp đồng đợt 1 chị sẽ bán lại luôn để kiếm lời".

Chú Hoàng Minh Giáp. Một khách hàng mua nhà ở thực cho hay lý do chú mua một căn hộ tại dự án Chung cư Ecocity Long Biên vì chú muốn thay đổi không gian sống. Hiện chú đang ở tại một căn nhà 4 tầng tại đường Nguyễn Văn Cừ nhưng việc di chuyển gặp khó khăn khi chú phải lên xuống thang mỗi ngày dù tuổi đã cao, thêm vào đó căn nhà của chú nằm gần mặt đường nên bị ảnh hưởng nhiều bởi tiếng ồn và bụi bặm. Chú mua nhà tại Chung cư Ecocity vì giá cả phù hợp, căn hộ của chú nằm trên cao và cùng một mặt sàn giữa các phòng. Chú có thể thưởng ngoạn cảnh đẹp thành phố về đêm, không lo ồn ào và khỏi phải vất vả mỗi khi đi lại.

Anh Lê Linh. Người đặt mua một căn hộ 3 phòng ngủ cho biết anh mua nhà tại dự án Ecocity vì muốn cải thiện không gian sống cho gia đình. Anh đã bán căn hộ bên chung cư Việt Hưng để mua tại đây. "Sau nhiều năm làm việc vất vả, cuối cùng tôi đã có thể mua được một căn hộ 3 phòng cho vợ và 2 con của tôi". Anh hồ hởi cho hay.

Hy vọng sau khi đọc xong bài viết, độc giả sẽ có những đánh giá chính xác trước khi xuống tiền mua một căn hộ tại dự án chung cư Ecocity. Chúc quý khách có sự lựa chọn đúng đắn cho riêng mình.