Bao giờ mở bán chung cư Ecocity Long Biên ?

Chung cư Ecocity Long Biên sẽ được phân phối độc quyền bởi sàn giao dịch bất động sản Đất Xanh Miền Bắc. Thời điểm mở bán chính thức của dự án hiện nay vẫn còn chưa chính thức công bố. tuy nhiên có thông tin cho rằng Ecocity Long Biên sẽ được mở bán vào cuối tháng 7 năm 2016. Khách hàng từ giữa tháng 7 có thể đặt chỗ để mua dự án.

Dự án chung cư Ecocity Long Biên là sản phẩm đầu tiên của Thiên Hương, đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phát triển nhà hàng và khách sạn. Đây là dự án đầu tay của Thiên Hương, tuy nhiên không vì thế mà số khách hàng quan tâm đến dự án giảm đi. Tất cả vì những lý do sau.

Chung cư Eco city long biên.
Chung cư Eco city long biên.
1. Vị trí đẹp của Ecocity Long Biên.

Chung cư Ecocity nằm trên địa bàn phường Giang Biên, Việt Hưng, Hà Nội. Đây là địa phận có không gian sống đáng mơ ước với mật độ xây dựng thấp, nhiều cây xanh. Tận dụng hạ tầng hoàn hảo từ Vinhomes Riverside, khu đô thị Việt Hưng..

2. Mức giá cực tốt của Ecocity Long Biên.

Mức giá chào bán ra thị trường của chung cư Ecocity Long Biên là 23 triệu đồng đến 25 triệu đồng / m2 đã bao gồm VAT và nội thất full 4 sao. Không thể tưởng tượng với vị trí và nội thất như này cùng hạ tầng đồng bộ mức giá đưa ra lại ưu đãi đến như vậy.

3. Hạ tầng ổn định của chung cư Ecocity.

Chung cư Ecocity
có hạ tầng đồng bộ và ổn định như sân chơi cho trẻ, không gian đi bộ, bể bơi, phòng tập Gym, Spa, Cafe, nhà hàng, Trung Tâm Thương Mại.. Thêm vào đó cư dân còn có thể tận dụng hạ tầng khu vực như Vinhomes Riverside, Việt Hưng..

Mọi thông tin về dự án Ecocity Long Biên khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh của chủ đầu tư Thiên Hương. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.