Chung cư Eco City Long Biên - Phong cách sống rất đẳng cấp

Eco City Long Biên – căn hộ chung cư cao cấp được đầu tư xây dựng tại lô đất CT21 trung tâm khu đô thị Việt Hưng. Đây là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên tại khu vực quận Long Biên, Eco City được đầu tư và thiết kế với hệ thống tiện ích vượt trội. Cư đân tại đấy sẽ được cuộc sống đẳng cấp mang đậm phong cách của nước Pháp.
Đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, các căn hộ Eco City được thiết kế đa dạng về diện tích và số lượng phòng ngủ. Tùy vào mục đích sử dụng và khả năng kinh tế mà bạn có thể lựa chọn cho mình những căn hộ từ 2 đến 3 phòng ngủ. Các căn hộ Eco City Long Biên đều được chủ đầu tư trang bị những nội thất đầy đủ với những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam
Cư dân sinh sống tại Eco City sẽ được tận hưởng cuộc sống tiện ích lý tưởng . Với hệ thống diện tích cây xanh lên đến 50% đã mang đến lá phổi xanh thanh lọc không khí, mang đến bầu không khí trong lành và cảnh quan tươi mát cho khu vực quanh đây. Cùng với đó là tiện ích mua sắm với trung tâm mua sắm, siêu thị, chuỗi nhà hàng,… phòng khám sức khỏe, trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, bể bơi,…đang chờ đón những cư dân tương lai của Eco City Long Biên đến khám phá và trải nghiệm.