Dự án mới nổi bên cạnh Vinhomes Riverside Long Biên - Ecocity Long Biên.

Dự án chung cư Ecocity Long Biên là dự án mới nổi tại khu vực quận Long Biên, Hà Nội. Dự án có vị trí nằm ngay cạnh Vinhomes Riverside, khu biệt thự nổi tiếng của tập đoàn Vingroup. Tháng 7 này dự án chung cư Ecocity Long Biên sẽ chính thức ra mắt thị trường bất động sản Hà Nội.
dự án ecocity long biên.
dự án ecocity long biên.
Ecocity Long Biên được phát triển bởi Thiên Hương, một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực khách sạn và giải trí. Đất Xanh miền bắc sẽ là đơn vị phân phối độc quyền dự án chung cư Ecocity Long Biên.

Với vị trí siêu đắc địa trên địa bàn quận Long Biên, chung cư Ecocity Long Biên đã chiếm giữ một lợi thế lớn so với các dự án bên cạnh. Từ đây khách hàng đi lại vô cùng dễ dàng với các trục đường và cầu lớn như Trần Khánh Dư, Chương Dương, Đông Trù, Cầu Đuống...

Mức giá được niêm yết sẽ dao động từ 23 triệu đồng  m2 đến 25 triệu đồng / m2. Với mức giá bán này khách hàng được bàn giao nội thất cơ bản. Tổng giá trị căn hộ đã bao gồm cả VAT.

Về tiện ích, hạ tầng. Dự án chung cư Eco City Long Biên đáp ứng tốt các nhu cầu sở hữu và sử dụng của người dân. Dự án có trung tâm thương mại, văn phòng, Cafe, Gym, Spa, Bể Bơi ngoài trời cùng hệ thống vườn cây xanh đi bộ cho cư dân.

Khách hàng quan tâm đến dự án chung cư ecocity Long Biên vui lòng liên hệ: 0966002151