Eco City Long Biên: bí quyết mua chung cư tốt nhất

Hiện nay trong năm 2016 này sẽ có nhiều dự án bất động sản mới được ra mắt thị trường. Điều này sẽ tạo điều kiện rất nhiều cho khách hàng có thể chọn được căn hộ chung cư phù hợp và ưng ý nhất.

Để có thể chọn được một căn hộ chung cư Eco City có lợi nhất quý khách hàng hãy chú ý mốt số điểm quan trọng sau:

Phối cảnh chung cư Ecocity Long Biên
Phối cảnh chung cư Ecocity Long Biên
Đối với chung cư Eco City Long Biên, 4 tòa nhà có độ cao hợp lý từ 08 – 17 tầng lý tưởng để bạn chọn vì nơi đây có hướng view đẹp, bớt ồn ào, không khói bụi.
Quý anh chị cũng nên tránh mua những căn hộ ở tầng áp mái bởi những căn hộ này thường nóng hơn các căn hộ ở các tầng khác, hoặc trường hợp nếu sân thượng chung cư có kinh doanh thì cũng sẽ gây nên sự ồn ào nhất định.

Những gia đình có người cao tuổi và con nhỏ không nên mua căn hộ ở tầng cao, đi lại vất vả và điều này tạo cảm giác bị choáng ngợp do áp suất giảm, sinh ra một số bệnh không mong muốn ở người già và trẻ em, do sức đề kháng yếu.
Khi lựa chọn mua chung cư bạn nên chọn mua các căn góc vì các căn này có nhiều mặt thoáng, không gian thoáng đãng, nhiều ánh sáng, vì vậy sẽ có nhiều người thích hơn các căn xen ở giữa. Ngoài ra, nên chọn các căn hướng ban công Đông Nam vì mùa hè sẽ mát và mùa đông sẽ ấm.
ĐỪNG BỎ QUA NHỮNG DỰ ÁN CHUNG CƯ NHỎ
Không chỉ cần một ngôi nhà để ở mà hơn thế, chúng ta cần một môi trường tốt để sinh sống. Ở nơi đó có đầy đủ mọi tiện ích đáp ứng cho cuộc sống gia đình bạn. Đó là trường học, siêu thị, bệnh viện, công viên,… Các dự án lớn thường được đầu tư đồng bộ nên cư dân có thể tìm thấy mọi dịch vụ quanh nơi mình sinh sống. Các dự án nhỏ bị hạn chế ở mặt này.


Tuy vậy, theo kinh nghiệm chia sẻ của những người mua nhà thì với tình hình thị trường cạnh tranh như ngày nay, ở các dự án nhỏ, bạn vẫn có thể thấy có trường mầm non, bể bơi, trung tâm thể thao, thậm chí là phòng khám, rạp chiếu phim,… ngay bên trong tòa nhà chung cư.