Eco City Long Biên - Đẳng cấp cuộc sống thật sự

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, thu nhập của người dân được tăng cao thì kéo theo đó là áp lực công việc ngày càng tăng. Điều đó dẫn tới nhu cầu sở hữu một không gian sống trong lành và yên tĩnh đã ngày càng trở lên cấp thiết hơn. Chung cư Eco City Long Biên nơi giúp bạn giải tỏa những lo lắng trên và tận hưởng cuộc sống tuyệt vời.

Eco City tọa lạc tại vị trí không thể đẹp hơn của khu đô thị mới Việt Hưng, một khu đô thị có mật độ cây xanh lớn, cơ sở hạ tầng đồng bộ. vì thế cư dân tại chung cư Valencia sẽ được sống trong một môi trường yên tĩnh, trong lành.

Chung cư Eco City giúp gia chủ tại đây tận hưởng không gian sống yên bình và tuyệt vời nhất. Chủ đầu tư dự án đã nghiên cứu và thấu hiểu những nhu cầu tối thiểu nhất của cư dân đô thị hiện nay và nhu cầu phát sinh trong tương lai để thiết kế căn hộ và các tiện ích Eco City Long Biên.
50 tiện ích được tích hợp ngay trong nội khu Eco City, thỏa mãn nhu cầu hàng ngày của tất cả các tầng lớp cư dân từ già đến trẻ, từ độc thân cho đến các hộ gia đình đông thế hệ.
Tại chung cư Eco City Long Biên, cư dân có thể giải tỏa căng thẳng, tái tạo năng lượng sống nhờ các tiện ích sẵn có như: đường dạo bộ; con đường hoa phượng; vườn treo; khu vực ngắm cảnh; vườn cây theo mùa;…
Với những ai ưa thích thể thao, rèn luyện thể chất đã có: trung tâm Fitness; khu chơi bóng bàn, bia; sân bóng rổ, cầu lông; sân tập yoga; hay chị e phụ nữ là có thể làm đẹp lại Beauty salon.