Eco City Long Biên - Khẳng định đẳng cấp từ ngoài vào trong

Với ý tưởng tạo ra không gián sống thật sử đẳng cấp dự án Eco City Long Biên Việt Hưng được Công ty TNHH Thiên Hương dành tâm huyết trong thiết kế, mang vẻ đẹp sang trọng và đầy đủ tiện nghi trong từng căn hộ
Eco City là dự án nằm trên 3 mặt tiền đường hướng ra các tuyến phố thanh bình, rợp bóng cây xanh và sắc đỏ của hàng phượng vỹ. Dự án bao gồm 4 khối nhà A, B, C cao 8 – 17 tầng trên khu đất rộng 12000m2.

Khuôn viên tại dự án Eco City Long Biên

Được xây dựng theo mô hình khép kín: phức hợp nhà ở kết hợp và dịch vụ thương mạ, với lối thiết kế đơn giản, hiện đại nhưng tinh tế, tổng quan dự án Eco City kiến tạo nên một không gian tiện nghi và năng động, phù hợp với mọi lứa tuổi.


Với tổng số 381 căn hộ diện tích đa dạng từ 61 – 85m2, các căn hộ Eco City Long Biên đáp ứng được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
Dự án lấy ý tưởng chủ đạo là vẻ lãng mạn và bình yên, nơi ngập tràn ánh sáng và không khí tự nhiên, các căn hộ tại Ecocity được thiết kế ưu việt, tận dụng tối đa từng m2 nhằm tối ưu hóa công năng sử dụng, tăng cường sự giao hòa cùng thiên nhiên với nhiều mặt thoáng và ban công rộng mở.


Từng chi tiết được thiết kế trong dự án đều được chau chuốt với tất cả tâm huyết của Chủ đầu tư Thiên Hương để tạo nên một không gian ấm cúng, lý tưởng cho những phút nghỉ ngơi, thoả mãn mơ ước về mái ấm tiện nghi yên bình và hạnh phúc của các chủ nhân tương lai.