Eco City Long Biên Kiến trúc pháp ra mắt tại Hà Nội

Trong tháng 8 tới, Công ty TNHH Thiên Hương sẽ phối hợp cùng với Đất Xanh Miền Bắc chính thức giới thiệu tới khách hàng những căn hộ cao cấp thuộc Tổ hợp căn hộ chung cư Eco City Việt Hưng Long Biên.

Phối cảnh Ecocity Long Biên Việt Hưng
Mở bán chung cư Eco City Việt Hưng Long Biên
Toạ lạc tại lô CT-21B, khu đô thị mới Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội, Ecocity Long Biên được đầu tư một cách tỷ mỷ trong khâu thiết kế giúp khách hàng có được sự trải nghiệm tuyệt vời nhất. Ecocity  sẽ không chỉ mang đến cho khách hàng những căn hộ tiện nghi mà mà còn nơi đáng sống nhất của khu vực Long Biên, thủ đô Hà Nội

Dự án Ecocity được quy hoạch bao gồm 4 tòa nhà tháp trong đó: tòa A cao 16 tầng, tòa B cao 8 tầng, tòa C cao 17 tầng, tòa D 8 tầng , Eco city có 1 tầng tầng hầm, 2 tầng khôi đế cung cấp ra thị trường 412 căn hộ cao cấp và các dịch vụ tiện ích bao gồm: khu chức năng thể thao, khu chức năng học tập, khu tiện ích và dịch vụ, khu vui chơi trẻ em,… 

Với mật độ xây dựng 39%, Ecocity Long Biên được tạo dựng từ những vật liệu thân thiện với tự nhiên, hài hòa với cảnh quan khu vực, không làm ô nhiễm môi trường và tiết kiệm tối đa nguồn năng lượng. Ecocity cũng là một trong những dự án chung cư cao cấp đầu tiên tại Việt Nam áp dụng giải pháp pin năng lượng mặt trời và hệ thống tuốc – bin gió hướng tới mục tiêu tạo ra nguồn năng lượng xanh và bền vững cho tương lai.

Eco City Long Biên có các diện tích căn hộ giao động từ 61,2m2 - 86,7m2, với những cách bài trí riêng biệt phù hợp với lối sống của người Việt Nam. Hướng của các mặt công trình cho phép ánh nắng mặt trời xuyên qua các khoảng trống được bố trí tinh tế.

Nằm trong quần thể quy hoạch khu đô thị mới Việt Hưng, mỗi căn hộ tại Ecocity Việt Hưng Long Biên sẽ là một mái ấm nhỏ ngập tràn trong ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành của hệ thống sinh thái cây xanh. Sau khi hoàn thiện và bàn giao căn hộ cho khách hàng vào quý IV/2017, Ecocity hứa hẹn sẽ trở thành nơi đáng sống nhất của khu vực Long Biên, Hà Nội.