Góc nhìn chung cư Eco City Long Biên qua các con số

Eco City Long Biên - dự án được đầu tư bởi Công ty TNHH Thiên Hương với tổng số vốn hơn 1000 tỷ đồng. Dự án sẽ chính thức ra mắt thị trường vào cuối tháng 7/2016 và hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt bất động sản tại khu vực quận Long Biên.

Phối cảnh dự án chung cư Eco City Long Biên
Phối cảnh dự án chung cư Eco City Long Biên
CT21
Đây chính là vị trí lô đất mà Eco City Long Biên được xây dựng trong khu đô thị mới Việt Hưng, Phường Giang Biên, quận Long Biên, Thủ đô Hà Nội.
12000m²
Dự án Eco City có diện tích đất 12000 m2 tại vị trí "vàng" của khu đô thị mới Việt Hưng, đối diện với tổ hợp liền kề biệt thự Vinhomes Riverside.
39%
Tiêu chuẩn mật độ xây dựng tốt nhất của một dự án chung cư là từ 30-50%. Eco City Long Biên có mật độ xây dựng đạt tiêu chuẩn là 39%; hơn 60% còn lại dành cho không gian cây xanh và không gian sinh hoạt cộng đồng.
08-17
4 tòa chung cư Eco City Long Biên cao từ 08v- 17 tầng. Đây là một độ cao vừa phải thuận tiện cho mọi người đi lại cũng như sinh hoạt hàng ngày.
61-85 m2
Nhằm phục vụ nhu cầu đối tượng khách hàng khác nhau, chung cư Ecocity Long Biên thiết kế các căn hộ có diện tích từ 61m²- 85m² tương ứng với các căn hộ từ 2- 3 phòng ngủ.
Gia đình từ 2- 3 thế hệ có thể chọn căn hộ diện tích, số phòng ngủ phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Cùng với nhiều dịch vụ tiện ích dành cho cư dân, chung cư Eco City xứng đáng là nơi sống lý tưởng cho các gia đình có nhu cầu mua căn hộ.