Hé lộ dự án "Khủng" nhất quận Long Biên năm 2016


Năm 2016 là một năm khởi sắc của thị trường bất động sản, các nhà đầu tư và người mua ở thực có rất nhiều cơ hội vì nguồn cung hiện nay rất lớn. Tuy nhiên các quận nằm ngoài nội thành Hà Nội không có một dự án chung cư nào thực sự nổi bật.

Mới đây tại quận Long Biên Hà Nội, một dự án sắp được đưa vào triển khai dự kiến sẽ thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới truyền thông và nhà đầu tư bất động sản. Đây sẽ là dự án có khả năng tạo nên cơn sốt trong năm 2016 tại thị trường bất động sản Long Biên. Dự án có tên Eco city Long Biên. Nguyên nhân nào khiến dự án nhận được nhiều đánh giá tích cực đến như vậy. Dưới đây là nguyên nhân.

Chung cư Ecocity Long Biên.
Chung cư Ecocity Long Biên.

1. vị trí siêu đẹp của Ecocity việt Hưng, Long Biên.

Ecocity Việt Hưng Long Biên nằm trên địa bàn phường Giang Biên, đây là một trong những điểm đến ưa thích của người mua nhà vì vị trí trung tâm, mật độ xây dựng thấp, hạ tầng ổn định.


2. Giá bán cực tốt của chung cư Ecocity Việt Hưng, Long Biên.

Cùng so sánh với một số dự án khác như Việt Hưng, Valencia Garden. Ecocity Long Biên có mức giá khá tốt khi cao hơn khoảng 2 giá nhưng full nội thất cao cấp. Thêm vào đó dự án có hạ tầng cực đẹp khi có bể bơi, trung tâm thương mại. không gian xanh thông thoáng và thiết kế căn hộ cực đẹp.


3. Chủ đầu tư uy tín của chung cư Ecocity Long Biên.

Thiên Hương là một đơn vị chủ đầu tư có tiếng trong lĩnh vực khách sạn. Đây là dự án đầu tay của Thiên Hương nên chắc chắn Thiên Hương sẽ tập trung phát triển và mang tới cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất nhằm mở đường tiến vào thị trường bất động sản tiềm năng.

Hy vọng bài viết sẽ giúp độc giả có cái nhìn chính xác nhất khi chọn mua dự án chung cư Ecocity quận Long Biên.

Xem thêm: Chung cư Ecocity Long Biên qua các con số.