Hé lộ thiên đường đầu tư bất động sản của thế giới.

Từ lâu, khi nhắc đến Dubai người ta nghĩ ngay đến "Vương quốc" của sự xa hoa, một trong những đất nước có nhiều tỷ phú nhất trên thế giới. Không chỉ là thiên đường ăn chơi, giải trí và du lịch, giờ đây Dubai một lần nữa khẳng định vị thế trên trường bất động sản khi được đánh giá là đất nước có tiềm năng đầu tư "thiên đường". Đặc biệt với các nhà đầu tư đến từ vương quốc Anh.

Anh chính là quốc gia đứng thứ 2 về đầu tư bất động sản tại Dubai, Các nhà đầu tư tại quốc gia này đã đầu tư vào thị trường màu mỡ này khoản tiền lên tới 1,9 tỷ Euro. "
Theo kết quả phân tích từ cuộc khảo sát bất động sản hợp tác Dubai".

Thiên đường đầu tư bất động sản tại Dubai
Thiên đường đầu tư bất động sản tại Dubai
Quá trình đầu tư hợp tác diễn ra nhanh chóng, hiệu quả, đôi bên cùng có lợi và quan trọng hơn hết, Dubai nhờ vậy mà sở hữu hàng loạt các công trình nhà ở, kiến trúc, dự án đất đai mang tính đẳng cấp, trù phú nằm trong top đầu của bất động sản thế giới.

Ông Masood Al A war, Giám đốc công ty đầu tư thương mại World Journal cho biết: Dubai đã trở thành “thiên đường” của các nhà đầu tư bất động sản Anh vì họ được hợp tác với một môi trường thuận lợi về nhiều thứ. 

Có thể kể đến như: Quỹ đất đai Dubai quy mô rộng lớn, sự phát triển cân bằng tổng thể các cơ sở vật chất, hạ tầng và quan trọng nhất là quốc gia này có chính sách điều khoản khuyến khích các nhà đầu tư bất động sản nước ngoài đến tham gia hợp tác bằng cách mở rộng chính sách hợp tác đầu tư, điều lệ kinh doanh, pháp lý dễ thở...

Ngoài các lợi thế trên, thị trường Dubai còn thu hút rất nhiều khách hàng về các mặt khác như tiềm năng du lịch thuộc hàng tốt nhất và phát triển mạnh mẽ nhất thế giới. Không chỉ vậy mảng bán lẻ phát triển cũng là lợi thế cho nhà đầu tư vào mặt bằng tại các con phố lớn để cho thuê tại Dubai.


Những yếu tố trên là điều kiện lý tưởng cũng như là tiền đề thuận lợi thu hút các nhà đầu tư Anh hợp tác với thiên đường bất động sản mang tên Dubai.

Xem thêm: Lợi thế vàng của Ecocity Long Biên Việt Hưng.