Lợi thế cốt lõi của chung cư Eco City Long Biên

Dự án chung cư Eco City Việt Hưng Long Biên được đánh giá là dự án số 1 tại khu đô thị mới Việt Hưng trong năm 2016 này . So với những dự án cùng khu vực, Eco City sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội.

Phối cảnh chung cư Eco City
Phối cảnh chung cư Eco City Long Biên
Vị vàng của khu đô thị Việt Hưng
Eco City Long Biên có vị trí vô cùng thuận lợi khi nằm tại lô đất C21B của Việt Hưng, mựt chính đối diện với dự án Vinhomes Riverside.
Sở hữu vị trí 3 mặt tiền đường, giao thông đi lại thuận tiện, không gian sống trong lành nhiều cây xanh.Từ đây có thể di chuyển dễ dàng đến phía Đông, phía Nam, phía Tây Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác thật thuận lợi qua đường quốc lộ 5, quốc lộ 1B, đường Ngô Gia Tự, cầu Vĩnh Tuy,…
Vị trí chung cư Eco City Long Biên
Vị trí chung cư Eco City Long Biên
Mô hình phát triển sáng tạo
Ecocity Việt Hưng được phát triển trở thành khu tổ hợp văn phòng, thương mại và căn hộ cao cấp với không gian sống thoải mái, tiện nghi và năng động, phù hợp với mọi lứa tuổi.
Chung cư Eco City được các kiến trúc sư hàng đầu kiến tạo một không gian trong mát ngập tràn cây xanh, hoa cỏ,… Những con đường dạo bộ rợp bóng cây, những khóm hoa rực rỡ theo mùa, thảm cỏ xanh mướt, tất cả tạo nên một không gian thư giãn, bình an tuyệt đối.
Hệ thống hàng rào xung quanh được thiết kế bằng cây xanh thay thế cho bê tông hay sắt thép tạo cho khu chung cư một cảnh quan xanh, thân thiện với môi trường. Điều này không phải chủ đầu tư nào cũng làm được.
Thiết kế căn hộ khắc phục được những nhược điểm của dự án xung quanh: vuông vắn, tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng. Diện tích căn hộ từ 61 – 80m²; 2- 3PN phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.