Tại sao bạn không nên mua chung cư Ecocity Quận Long Biên.


Chung cư Ecocity quận Long Biên
có thực sự đáng mua hay không ? Bạn nên cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định xuống tiền mua một căn hộ tại dự án này. Hãy đọc bài viết dưới đây để có đánh giá chính xác nhất.

Chung cư Ecocity Long Biên.
Chung cư Ecocity Long Biên.
1. Vị trí không đẹp.
Dự án chung cư Ecocity có vị trí không thực sự đẹp. 2 bên là khu biệt thự Vinhomes Riverside và khu đô thị Việt Hưng. Đường đi có khá nhiều cây cối nên khách hàng thích đi bộ với thú cưng là đi xe đạp cùng gia đình. Thêm vào đó từ đây vào trung tâm Hà Nội quá nhanh nên không có nhiều thời gian ngắm cảnh khi đi đường.

2. Bàn giao full nội thất.

Dự án bàn giao full nội thất 5 sao, tất cả đều được thiết kế và bố trí cầu kỳ. Khách hàng không được tự do thỏa mãn thiết kế theo đam mê và sở thích của mình. 

3. Chủ đầu tư có uy tín ?

Đây là dự án đầu tay của chủ đầu tư Thiên Hương nên khách hàng cần phải tỏ ra cẩn trọng hơn. Vì là dự án đầu tay nên một là Thiên Hương thất bại hoặc đây là dự án khẳng định vị thế trên trường bất động sản của họ.

4. Căn hộ có thiết kế hợp lý ?

Căn hộ tại dự án chung cư Ecocity Việt Hưng Long Biên có diện tích từ 65m2 đến 85m2 và bố trí thông minh giữa các phòng, tất cả đều đón gió và ánh sáng mặt trời tự nhiên. Cư dân mua rồi chỉ muốn ở nhà mà không muốn đi làm kiếm tiền nữa. Thật sự không tốt chút nào. 

5. Giá bán có hợp lý.
Giá 23 đến 25 dù có full nội thất và vị trí đẹp hơn vẫn cao hơn giá 22 đến 23 của Valencia Garden hay 24 của chung cư Việt Hưng ( đã nhận nhà rồi ).

Trên đây là chia sẻ của tôi, bạn nên cân nhắc kỹ càng trước khi đặt tiền mua một căn hộ tại dự án. Chúc bạn có sự lựa chọn hoàn hảo.

Xem thêm: Tổng quan dự án chung cư Ecocity Long Biên.