Tiến độ xây dựng của dự án chung cư Ecocity Việt Hưng quận Long Biên

Tiến độ xây dựng của dự án chung cư Ecocity Long Biên sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày cho khách hàng quan tâm. Hiện nay dự án chung cư Eco City Việt Hưng đã bắt đầu triển khai xây móng, dự tính thời điểm bán ra của dự án này là vào cuối tháng 7 năm 2016. Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ số điện thoại: 0976.799.138. Chân Thành cảm ơn khách hàng đã quan tâm.

Chung cư Ecocity Việt Hưng nằm tọa lạc tại vị trí trung tâm của Quận Long Biên là phường Giang Biên. Đây là khu vực có mật độ dân số thấp của quận Long Biên. Xung quanh dự án là hạ tầng cảnh quan của rất nhiều dự án có hạ tầng, cảnh quan đẹp như Vinhomes Riverside, Việt Hưng, Sài Đồng..

Dự án chung cư Ecocity Long Biên.
Dự án chung cư Ecocity Long Biên.
Không gian tại Ecocity Việt Hưng Long Biên có rất nhiều cây xanh, không khí rất trong lành đi kèm bao quanh là các con sông và hồ. Mỗi buổi chiều cư dân có thể thả mình vào không gian thoáng đãng. Dùng Cafe tại những quán xá ven hồ. Dùng điểm tâm trong nhà hàng sang trọng, thả mình vào làn nước mát lạnh của bể bơi ngoài trời.

Mỗi căn hộ tại chung cư Ecocity phường Giang Biên, Việt Hưng, Long Biên được bố trí hài hòa cả về tổng thể lẫn chi tiết trong từng căn hộ. Mỗi không gian đều mang tới nét đặc trưng cho bạn. Tầm nhìn của căn hộ bao quát toàn bộ khu vực đẹp nhất của quận Long Biên như khu đô thị Vinhomes Riverside, khu đô thị Việt Hưng, vườn cây xanh.

Các căn hộ tại dự án có thể kế dao động diện tích từ 65m2 cho đến 85m2 hài hòa về phong cách và bố trí giúp cư dân có những lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

Hiện nay dự án chung cư Ecocity đã nhận đặt chỗ thiện chí. Khách hàng quan tâm có thể liên hệ với đại diện phân phối độc quyền của chủ đầu tư Thiên Hương, sàn giao dịch bất động sản Đất Xanh Miền Bắc. Hotline: 0976.799.138 - 096.600.2151.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, chúc quý khách hàng có một ngày làm việc hiệu quả. Thắc mắc vui lòng gửi về hòm thư tungmanh307@gmail.com