Chung cư Ecocity Long Biên đã ra hàng những căn tầng đầu tiên.

Vào tháng 8 vừa qua, dự án chung cư Ecocity Long Biên Hà Nội đã ra hàng những căn tầng đầu tiên, có rất nhiều khách hàng quan tâm đến dự án chung cư Ecocity Long Biên, dưới đây là một số đánh giá của khách hàng sau khi đã nhận được thông tin và bảng giá đợt 1 của dự án.

Ecocity Long Biên có thiết kế cảnh quan siêu đẹp.
Ecocity Long Biên có thiết kế cảnh quan siêu đẹp.
Chị Lê Hoài Thu: Tôi đã mua căn hộ A6 tại dự án chung cư Eco City Long Biên. Tôi mua căn hộ này với mục đích đầu tư vì đây là căn hộ đẹp nhất của dự án. Thêm vào đó cơ chế dành cho nhà đầu tư cũng rất ưu đãi với cam kết cho thuê lại. Sau khi lên giá vào đợt 2 tôi có thể bán đi căn hộ và thu tiền chênh. Nếu không cam kết thuê lại cũng đảm bảo lợi nhuận cho tôi.

Bác Hồ Minh Tú: Tôi chọn dự án chung cư Ecocity Long Biên vì vị trí đẹp, căn hộ thiết kế đẹp và hạ tầng cực tốt, không gian có nhiều như cây xanh, bể bơi phù hợp với người già như tôi. Thêm vào đó đây là dự án chung cư cao cấp duy nhất ở Long Biên nên tôi rất mong muốn sở hữu.

Anh Lê Linh Hoàng tuy không mua được căn hộ vì không có tầng mà anh thích nhưng anh vẫn đánh giá rất cao dự án vì vị trí đẹp. thiết kế hiện đại, bàn giao nội thất cao cấp, chính sách bán hàng hấp dẫn. "Sau khi ra hàng đợt sau có tầng đẹp nhất định tôi sẽ mua một căn". Anh Hoàng hồ hởi cho hay.

Trên đây là những đánh giá của khách hàng, bạn thì sao ? Hãy đọc bài viết và đưa ra những nhận định riêng cho bản thân của bạn nhé.

>> Xem thêm: Thiết kế căn hộ dự án chung cư Eco City Quận Long Biên.