Eco City Long Biên - Ngôi sao mới của quận Long Biên

Dự trên ý tưởng "căn hộ Condotel" ngay tại Hà Nội, Eco City Việt Hưng Long Biên nằm trong khu đô thị mới Việt Hưng, trung tâm của quận Long Biên.
Sau khoảng 4 năm trầm lắng thị trường BĐS Hà Nội đã có sự phực hồi đáng kinh ngạc. Kề từ giữa năm 2015 thị trường bất động sản Hà Nội đã có hàng loạt các dự án được mở bán ra thị trường trên thị trường nổi bật hơn cả là siêu dự án chung cư Eco Ciy Long Biên  - một trong những dự án làm sống dậy thị trường chung cư cao cấp cuối năm 2016.

Mở bán chung cư Eco City Long Biên

Mở bán dự án chung cư Eco City Long Biên

So sánh với các dự án trong khu vực, Eco City có rất nhiều điều khác biệt từ cơ sở hạ tầng, tiện ích cho đến thiết kế và bố trí nội thất bên trong căn hộ. Đây là điều tạo ra sự hấp dẫn rất lớn của dự án ngay từ đợt đầu mở bán ra thị trường.

Sự vượt trội trong thiết kế của Eco City Long Biên chính là phát triển căn hộ Condotel. Theo đó khi khách hàng mua căn hộ tại đây sẽ được chủ đầu tư cam kết thuê trong những năm tiếp théo sau khi nhận bàn giao căn hộ.
Song song với đó, việc bổ sung và hoàn thiện trên 50 tiện ích cao cấp dành cho dân cư từ các khu thể thao ngoài trời, bể bơi ngoài trời, sân chơi thể thao, vườn nướng BBQ, khu mua sắm và đi bộ tới hệ thống hầm để xe thông minh với điểm nhấn là các giàn hoa từ lối vào hầm, khu vực wifi miễn phí…  Cùng với hệ thống hạ tầng hiện đại và tiện ích đồng bộ, Ecocity Long Biên sẽ kiến tạo một “không gian sống sinh thái” được tối ưu hóa các tiện ích hiện đại, đem đến cho thị trường một đẳng cấp sống mới.