Tháng 8 ra mắt Chung cư Eco City vị trí đẹp nhất Long Biên

Trong tháng 8 này một dự án tại khu vực quận Long Biên đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và mong muốn được sở hữu một căn hộ nơi đây, dự án được đầu tư 1200 try để xây dựng bởi Công ty TNHH Thiên Hương và đó là dự án chung cư Eco City.

Mở bán chung cư Eco City Long Biên
Tháng 8 mở bán chung cư Eco City Long Biên
Toạ lạc tại vị trí vàng của khu đô thị mới Việt Hưng, phường Giang Biên, quận Long Biên Hà Nội, Chung cư Ecocity được thửa hưởng toàn bộ hệ thộng cơ sở hạ tầng và tiện ích của khu vực nơi đây.

Nằm trên khu đất hơn 11000m2, Eco City Việt Hưng được thiết kế gồm 4 toà tháp cao từ 8-17 tầng, 1 tầng hầm để xe và các dịch vụ tiện ích bao gồm: khu chức năng thể thao, khu chức năng học tập, khu tiện ích và dịch vụ, khu vui chơi trẻ em, bể bơi,… 

Hiện dự án chưa có mức giá chính thức, tuy nhiên, theo thông tin từ Công ty TNHH Thiên Hương cho biết, mức giá tại dự án sẽ rất cạnh tranh. Bên cạnh đó, diện tích các căn hộ được thiết kế rất linh hoạt, từ 61,2m2 đến gần 86,7m2, phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng. Đặc biệt, chỉ với hơn 1 tỷ đồng, khách hàng đã có cơ hội sở hữu một căn hộ tại dự án này – đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Dự án Eco City Long Biên hiện đã hoàn thiện xong phần móng. Theo dự kiến, dự án sẽ được mở bán chính thức ra thị trường vào ngày 15/8/2016 tới.