Toàn cảnh dự án chung cư Anland Nam Cường Dương Nội

Được biệt đên là một trong những nhà đầu tư có tâm và có tiềm lực tài chính hàng đầu Việt Nam,… Đó là Tập Đoàn Nam Cường, thương hiệu đã có gần 30 năm đứng vững trên thị trường bất động sản với nhiều dự án lớn như: Khu đô thị Dương Nội, Khu Đô thị Phùng Khoan, khu đô thị Cổ Nhuế.
Khu đô thị Dương Nội được được Nam Cường Group chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ với tất cả các tiện ích đều có như: Bệnh viện, Trường học, công viên cây xanh, hồ điều hòa, trung tâm mua sắm, khu nhà ở biệt thự liền kề, căn hộ chung cư cao cấp Anland Nam Cường.

Sở hữu hệ thống hồ điều hòa, công viên tổng được đầu tư 13ha, các hệ thống khuôn viên cây xanh rộng từ 3-5 hà xẽn kẽ bao quan khu đô thị. KĐT Dương Nội xứng đáng trở thành lựa chọn sô 1 tại khu vực đô thị vệ tinh phía Tây Nam của thủ đô Hà Nội.
Đế khẳng định cho sự trở lại sắp tới của tập đoàn bất động sản Nam Cường,  Nam Cường Group sẽ cho ra mắt chuỗi sản phẩn cao cấp anlnd mà tiêu biểu là chung cư Anland Complex Building.

Chung cư Anland hứa hẹn sẽ kiến tạo lại phân khúc bất động sản dọc trục đường Lê Văn Lường kéo dài , đây là dự án đi tiên phong cho xu hướng đô thị xanh mà nhiều chủ đầu tư khác đang ấp ủ bấy lâu nhưng chưa thực hiện được.
Nhắm tới phân khúc khách hàng có nhu cầu ở thực , đề cao không gian sống, tôn vinh giá trị sống đích thực, chủ đầu tư Nam Cường đã dày công nghiên cứu để đưa ra chuỗi hệ thống đô thị xanh ngày một cao cấp hơn, hoàn thiện hơn, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. 
Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ:
Hotline: 0976799138