Trải nghiệm không gian sống đẳng cấp tại Eco City Long Biên

Chung cư Eco City được lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc của Pháp, nơi đây được xây dựng một cách hài hòa kết hợp giữa hai phong cách hiện đại và cổ điển.

Nếu đã từng một lần đặt chân lên đất nước Pháp tươi đẹp, sẽ rất bất ngờ trước vẻ đẹp của kiến trúc xây dựng siêu hiện đại, đây được coi là trung tâm kiến chúc của thế giới. Con người tại Pháp cũng mang lối sống đầy nhiệt huyết và năng động, cuốn hút, thổi hồn vào chính nơi họ sinh sống.

Phối cảnh chung cư Eco City Long Biên
Từ nguồn cảm hứng trên, chủ đầu tư đã có ý tưởng về việc xây dựng dự án chung cư Eco City Long Biên theo phong cách hiện đại của đất nước Kinh đô ánh sáng . Thiết kế của tòa nhà được thiết khoa học đến từng chi tiết.
Phổ biến tại các dự án chung cư đang được xây dựng là những tòa nhà cao tầng mọc san sát nhau, đông thời căn hộ được thiết kế khép kín bí bách. Không gian nhà ở kết hợp với cây xanh, thậm chí là sân vườn đang được đề cao, sự gần gũi với thiên nhiên giữa toàn thể kiến trúc xây dựng bê tông cứng nhắc  của chung cư Eco City Việt Hưng sẽ giữ lại cho cư dân không gian nghỉ ngơi gần gũi với thiên nhiên nhất.