4 điểm lợi thế của dự án chung cư Mon Central - 29 Láng Hạ.

Chung cư Mon Central 29 Láng Hạ là dự án trọng tâm của chủ đầu tư Hải Đăng trong năm 2016 này. Sau thành công của HD Mon City, một lần nữa Hải Đăng sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm bất động sản hàng đầu. Dưới đây là 4 điểm nổi bật của dự án Mon Central.

Căn hộ chung cư Mon Central 29 Láng Hạ
Căn hộ chung cư Mon Central 29 Láng Hạ
1. Trung tâm của trung tâm: Vị trí căn hộ chung cư Mon Central xứng đáng là vị trí độc tôn của khu vực khi nằm tại số 29 Láng Hạ.

2. Chủ đầu tư hàng đầu: Không phải bàn cãi khi nhắc đến chủ đầu tư Hải Đăng là khách hàng nghĩ ngay đến sự thành công sau dự án căn hộ chung cư HD Mon City.

3. Hạ tầng siêu đẹp của dự án chung cư Mon Central làm tất cả các dự án khác phải ghen tỵ khi có trung tâm thương mại, Gym, Spa đẳng cấp hàng đầu, không gian vui chơi giải trí, vườn cây xanh..

4. Thiết kế căn hộ đẹp được các kiến trúc sư và ký sư dùng rất nhiều tâm huyết. Tất cả các căn hộ đều có ánh sáng, gió lưu thông hoàn hảo.

Tổ hợp chung cư Mon Central do công ty địa ốc Hải Đăng làm chủ đầu tư. Chung cư Mon Central 29 Láng Hạ do Đây là dự án trọng tâm thứ 2 của Hải Đăng Group sau tổ hợp dự án chung cư Mon City. Khởi đầu bền vững từ dự án chung cư Mon City. Chủ đầu tư Hải Đăng có thể hoàn toàn lạc quan phát triển thêm một dự án đáp ứng hoàn hảo khát khao tìm mua bất động sản đẳng cấp của Hà Nội cho người dân có nhu cầu mua dự án tại trung tâm của Hà Nội.

Vị trí vàng độc tôn của chung cư Mon Central.
Vị trí vàng độc tôn của chung cư Mon Central.
Tiềm năng của căn hộ chung cư 29 Láng Hạ là vị trí siêu độc tôn xứng đáng là “trung tâm của trung tâm”. Tổ hợp dự án chung cư Mon Central tọa lạc tại số 29 Láng Hạ. Với địa điểm này kết nối giao thông và không gian hạ tầng của căn hộ là cực tốt. Đi lại ra ngoài thành phố hay vào trung tâm thành phố rất nhanh chóng với các trục phát triển của Hà Nội là đường Láng, Liễu Giai, Giảng Võ…

Không chỉ có địa thế siêu hoàn hảo mà Dự án căn hộ chung cư Mon Central  còn có môi trường sống đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sống tại dự án. Chúng ta có thể thống kê được một vài tiện ích của căn hộ 29 Láng Hạ như khuôn viên cây xanh, trung tâm mua sắm, phòng tập thể hình, trung tâm làm đẹp, {nhà trẻ, rạp chiếu phim, nhà thuốc.. Hạ tầng khu vực cũng giúp cho cư dân sử dụng nhiều tiện ích như rạp chiếu phim, hồ điều hòa, công viên cây xanh, trung tâm mua sắm, bể bơi..

Tiện ích căn hộ đẳng cấp hàng đầu.
Tiện ích căn hộ đẳng cấp hàng đầu.
Nếu bạn đang quan tâm đến mua chung cư Mon Central có thể liên hệ với phòng kinh doanh của chủ đầu tư Hải Đăng để nhận thông tin tư vấn và cập nhật bảng giá mới nhất. Chúc quý khách hàng an khang thịnh vượng. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.