Sunshine Riverside - Thiên đường bên sông.

Dự án chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ của chủ đầu tư Sunshine Group là dự án mới nhất của chủ đầu tư Sunshine trong năm 2016 này. Với uy tín của mình, Sunshine Group quyết tâm mang đến một sản phẩm bất động sản hoàn hảo nhất của mình cho khách hàng năm 2016 này.

Hãy đọc bài viết sau để có đánh giá chuẩn xác hơn về dự án này trước khi xuống tiền mua một căn hộ các bạn nhé. Mong rằng sau khi đọc xong bài viết, bạn sẽ có đánh giá chuẩn hơn về dự án.


Chung cư Sunshine Riverside.
Chung cư Sunshine Riverside.
Dự án chung cư Sunshine Riverside được triển khai xây dựng bởi tập đoàn kinh doanh bất động sản Sunshine Group. Đây là 1 trong những tập đoàn mua bán BĐS mạnh nhất của Hà Nội. Với tiềm lực tài chính mạnh, Sunshine Group giúp Dự án Sunshine Riverside trở thành sản phẩm BĐS hàng đầu tháng 10 năm nay.

Về vị trí thì Căn hộ chung cư Sunshine Riverside được nhận định là một trong những tổ hợp có vị trí đẹp số 1 của Thủ Đô. Kết nối địa bàn quần thể với các trục giao thông quan trọng của thành phố Hà Nội như Võ Chí Công, Phạm Văn Đồng, Xuân La, Xuân Đỉnh. Từ vị trí này di chuyển ra ngoại ô hay đến các khu vực nội thành của thủ đô chỉ tốn khoảng 18 phút.
Vị trí dự án chung cư Sunshine Riverside
Vị trí dự án chung cư Sunshine Riverside
Lợi thế nữa của Dự án Sunshine Riverside Tây Hồ là có tiện ích hiện đại và đẳng cấp hàng đầu của Việt Nam đáp ứng hoàn toàn mong muốn của người dân. Chúng ta hãy kể đến một số tiện ích như TTTM, trung tâm chăm sóc sắc đẹp, phòng Gym, nhà hàng sang trọng, café ngoài trời, khu vui chơi cho trẻ em, không gian dạo bộ, vườn cây
hoa.


Tiện ích chung cư Sunshine Riverside
Tiện ích chung cư Sunshine Riverside
Dự án chung cư Sunshine Riverside Phú Thượng rất mát mẻ vào mùa hè do gần sông Hồng và Hồ Tây. 3 mặt hướng hồ mang đến không khí xung quanh căn hộ lúc nào cũng mát mẻ, nhờ vậy môi trường sống của khách hàng luôn được thoải mái.

Khách hàng lưu ý đến Dự án Sunshine Riverside vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh của CĐT Sunshine Group để update thông tin và cập nhật bảng hàng nhanh nhất. Chúc quý khách bình an.