Đầu tư sinh lời tốt nhất tại chung cư Eco City Long Biên

Trong thời gian gần đây thị trường bất động sản đang có dấu hiệu phục hồi nhanh chóng, và đây đang dần trở thành một kênh đầu tư đem lại lợi nhuận tốt cho các nhà đầu tư. Và một trong những dự án tiêu biểu nhất phải kể đến trong thời gian tới đó là chung cư Eco City do công ty TNHN Thiên Hương làm chủ đầu tư.

Phối cảnh khuôn viên dự án Eco City

Xét về hiệu quả đầu tư thì bất động sản đang là kênh đầu tư có chỉ sô icor tốt, với việc đảm bảo về tính rủi ro của khách hàng đầu tư khi bỏ ra một đống tiền và mong muốn có được lợi nhuận cao.
Những giá trị sinh lời của Eco City Việt Hưng
Sở hữu vị trí đắc địa: Vị trí Chung cư Eco City tọa lạc trong khu đô thị mới Việt Hưng trung tâm của quận Long Biên, đây là khu vực dân cư có tốc độ phát triển cao, và đang là khu đô thị vệ tinh hàng đầu của thủ đô Hà Nội.
Chủ đầu tư uy tín: Dự án được phát triển bởi Công ty TNHH Thiên Hương một đơn vị có tiềm lực tài chính lớn và mong muốn trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản.
Thiết kế căn hộ thông minh: Các căn hộ được thiết kế đa dạng từ 60 – 110m2 theo phong cách hiện đại, thông minh với tất cả các phòng chức năng đều đón được gió và ánh sáng tự nhiên.
Tiên ích đa dạng: Dự án có hệ thống tiện ích khép kín đa dạng, cao cấp như bể bơi trong nhà, ngoài trời, sky bar, khu vui chơi trẻ em, phòng tập gym, yoga, Spa, trường mầm non, phòng khám, nhà hàng, cafe,....