D'el Dorado Phú Thanh cam kết chất lượng khi bàn giao

Vào giữa tháng 11 tới Tập đoàn Tân Hoàng Minh sẽ chính thức cho ra mắt thị trường hơn 400 căn hộ cao cấp D'el Dorado Phú Thanh tọa lạc tại ngã tư Nguyễn Hoàng Tôn và Võ Chí Công quận Tây Hồ, Hà Nội.

Phối cảnh chung cư d'el Dorado Phú Thanh
Trong đơt mở bán lần đầu này của chung cư D'el Dorado Tân Hoàng Minh Group sẽ công bố tiến độ dự án và cam kết thực hiện đúng tiến độ đã đề ra.

Với việc áp dụng công nghệ xây dựng móng mới top - down, tổng thầu Coteccons cam kết sẽ hoàn thiện xây dựng xong phần móng của D'el Dorado vào tháng 4 năm 2017. Dự kiến dự án sẽ chính thức bàn giao cho khách hàng và đi vào hoạt động vào quý II/2018.

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ và chất lượng thi công của dự án D'el Dorado Phú Thanh  khi Coteccons là đơn vị thi công hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Cùng với việc dự án thi công đạt tiến độ đề ra, Tập đoàn Tân Hoàng Minh sẽ tiếp tục cho ra mắt thị trường bất động sản hơn 300 căn hộ của tòa D'el Dorado 2 vào quý I/2018.

Các căn hộ hướng Đông, Đông Nam của D'el Dorado không chỉ phù hợp với quan niệm lựa chọn hướng gió, hướng nhà của người Việt Nam ta từ xưa tới nay, mà còn phản ánh tầm nhìn hướng sông “hanh thông – tài lộc” dựa trên những phân tích khách quan về mặt tâm linh, phong thủy.

Để giúp khách hàng có thêm cơ hội sở hữu một trong những bất động sản hạng sang view Hồ Tây, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã kết hợp với ngân hàng SHB để đưa ra chính sách bán hàng rất ưu đãi với lãi suất cho vay rất hấp dẫn.

Thông tin tổng quan về dự án chung cư D'el Dorado Phú Thanh:
- Tên dự án: D’. El Dorado (Phú thanh Complex)
- Chủ đầu tư: Tập đoàn Tân Hoàng Minh
- Vị trí dự án: Ô đất HH2, D6, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội.
- Tổng thầu thi công: Tập đoàn Coteccons.
- Tổng diện tích dự án: 3.182.7m2
- Mật độ xây dựng: 40%.
- Quy mô dự án: 27 tầng nổi, 3 tầng hầm, 1 tầng trung tâm thương mại, 340 căn hộ cao cấp.
- Chức năng: Shophouse, Căn hộ khách sạn, Căn hộ, dịch vụ và văn phòng.…vv
- Tiện ích dự án: Siêu thị, Nhà trẻ, spa, yoga, Khu sinh hoạt cộng đồng…vv
- Hoàn thành và đi vào sử dụng: Tháng quý II/2018.
- Hình Thức Sở Hữu: Vĩnh Viễn
- Giá bán: Khách hàng vui lòng liên hệ để nhận được tư vấn nhanh và chính xác nhất