Đến với dự án chung cư C15 để trải nghiệm không gian sống đẳng cấp.

Thời gian tới, dự án căn hộ chung cư C15 Bộ Công An sẽ được chủ đầu tư Bắc Hà mở bán ra thị trường bất động sản những căn hộ đầu tiên. Với những lợi thế sẵn có, dự án căn hộ chung cư C15 sẽ tạo nên cơn sốt mới trên thị trường bất động sản Hà Nội. Và đây là một số lý do để có thể khẳng định được điều đó.


Tổng thể dự án C15 Bộ Công An.
Tổng thể dự án C15 Bộ Công An.
VỊ TRÍ SIÊU ĐẸP CỦA CHUNG CƯ C15 BỘ CÔNG AN.

Mỹ Đình hiện nay là một trong những trọng tâm phát triển kinh tế, xã hội lớn vào hàng bậc nhất của Hà Nội. Các khu vực kinh tế và hạ tầng của Mỹ Đình tạo nên điểm lợi thế lớn cho các chủ đầu tư phát triển dự án. Vậy nên có rất nhiều dự án được phát triển và xây dựng tại Mỹ Đình. Ta có thể kể đến các dự án như dự án chung cư HD Mon City, dự án chung cư Golden Field, dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình.


Vị trí dự án căn hộ chung cư C15.
Vị trí dự án căn hộ chung cư C15.
Kết nối giao thông của dự án vô cùng dễ dàng đến các địa điểm trung tâm của Thành Phố Hà Nội. Các trục đường lớn để kết nối giao thông mà bạn có thể đi qua là đường Lê Quang Đạo, Phạm Hùng...Các khu vực trọng điểm của thành phố mà từ dự án người dân có thể thoải mái trong vấn đề di chuyển ra như bến xe Mỹ Đình, Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Keang Nam, Sân Vận Động Quốc Gia Mỹ Đình, công viên hồ điều hòa rộng 32ha và rất nhiều điểm vui chơi giải trí khác nữa tại khu vực.

TẠI SAO DỰ ÁN LẠI THU HÚT ĐẾN NHƯ VẬY ?

Căn hộ chung cư C15 Bộ Công An là dự án được phát triển bởi chủ đầu tư Bắc Hà. Đây là một đơn vị phát triển dự án có tiếng tăm trong giới bất động sản. Hầu hết các dự án mà Bắc Hà phát triển đều mang lại dấu ấn và sự thành công ngoài mong đợi cho tất cả các khách hàng. Ví dụ như HH2 Bắc Hà, C37 Bắc Hà, C14 Bắc Hà. Điểm mạnh chủ đầu tư uy tín đem đến sự tin tưởng cho khách hàng mua bất động sản tại đây.

Điểm nhấn thứ 2 là vị trí rất đẹp cùng hạ tầng tiện ích tốt của khu vực khi dự án được đầu tư phát triển tại trung tâm mới phía Tây của Hà Nội là Mỹ Đình.


Điểm nhấn về giao thông tại dự án C15.
Điểm nhấn về giao thông tại dự án C15.
Điểm thứ 3 là mức giá bán của dự án sẽ không cao bởi từ trước đến nay các dự án xây cho cán bộ của bộ công an luôn là các dự án có mức giá bán phù hợp với tài chính của nhiều khách hàng. Đây là một trong những điểm lợi thế lớn mang đến giá trị sống đẳng cấp và niềm tin cho khách hàng mang chờ vào sự ra hàng của dự án.

Một số lý do trên đã đủ để giúp bạn có niềm tin vào dự án căn hộ chung cư C15 hay chưa ? Nếu chưa hãy đọc thêm các thông tin về chung cư C15 Bộ Công An ở Website dưới đây để có thêm niềm tin khi chọn mua căn hộ chung cư C15 Bắc Hà | Chung cư C15 Bộ Công An nhé.

Website: http://www.chungcuc15.com/