Ra mắt dự án Imperia Sky Garden mặt đường Minh Khai

Theo khảo sát thực tế tại hiện trường dự án Imperia Sky Garden số 423 Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng thì nhà thầu thi công Hòa Bình đã thực hiện xong công tác giải phóng mặt bằng và khoan cọc khảo sát địa chất của dự án. Như vậy vào đầu năm 2017 tới dự án chung cư Imperia Sky Garden sẽ chính thức được Tera Gold Việt Nam cho ra mắt thị trường những căn hộ cao cấp đầu tiên

Chuẩn bị mở bán dự án Imperia Sky Garden

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN DỰ ÁN IMPERIA SKY GARDEN

- Tên thương mại của dự án: Tổ hợp văn phòng thương mại và căn hộ để ở Imperia Sky Garden.
- Vị trí: Số 423 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
- Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tera Gold Việt Nam.
- Đơn vị xây dựng: Công ty Cổ phần Hòa Bình.
- Diện tích sử dụng đất: 38.200m2.
- Quy mô đân số: 3500 người.
- Tổng số căn hộ: 1330 căn.
- Tổng số vốn đầu tư: 2300 tỷ đồng.
- Thời gian thức hiện dự án: Tháng 3/2016 – quý IV/2020.

VỊ TRÍ DỰ ÁN IMPERIA SKY GARDEN

Chung cư Imperia Sky Garden sở hữu vị trí ngay mặt đường gần chân cầu Vĩnh Tuy, thuộc lô đất cũ của nhà dệt Minh Khai đã được di dời, dự đối diện diện với khu liên hợp Times City. Vị trí này chỉ cách trung tâm Hà Nội 4km, sẽ là rất tiện lợi cho tất cả các cư dân khi sinh sống và làm việc tại nơi đây.
Vị trí dự án Imperia Sky Garden
Vị trí đắc địa của dự án Imperia Sky Garden


TIỆN ÍCH DỰ ÁN IMPERIA SKY GARDEN MINH KHAIHệ thống tiện ích tại dự án Imperia Sky Garden được xây dựng đầy đủ giúp phục vụ tốt nhất những nhu cầu thiết yếu nhất của cư dân nơi đây. Với Hệ thống trung tâm thương mại với hàng nghìn mặt hàng cao cấp với đủ chúng lại khác nhau sẽ giúp cho cư dân nơi đây thỏa thích mau sắm mà không phải đi đâu xa.
Tại không gian chung để sinh hoạt hoạt cộng đổng: khu sảnh Lounge được bố thỉ khoa học với những vật liệu cao cấp nhát. Khu trung tâm thể dục thể thao: Với bể bơi bốn mùa phục vụ cho cả người và trẻ em , phòng tập gym với những trang thiết bị hại đai. Khu vui chơi giải trí: rạp chiếu phim, công viên xanh rợp bóng mát giúp cư dân có không gian thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc.

MẶT BẰNG DỰ ÁN IMPERIA SKY GARDEN

Chung cư 423 Minh Khai tọa lạc tại tại lô đất rộng 3,8ha bao gồm 4 tòa chung cư với khối đế hiện đại, cung câp ra thị trường hơn 1300 căn hộ cao cấp với các căn hộ có diện tích giao động từu 57 - 130 m2 tương đương từ 2-3 phòng ngù sẽ đáp ứng được một phần thiết yếu nhu cầu sở hữu một căn hộ cao cấp tại trung thành phố Hà Nội.

GIÁ BÁN VÀ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

Chỉ từ 2 tỷ đồng là khách hàng đã có thể mua được nhà tại chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai. Cùng với đó là hỗ trợ tài chính từ Ngân hàng Thương mại Việt Nam Thình Vường – VP Bank chi nhánh Hà Nộisẽ giúp cơ hội mua nhà của quý khách hàng được thuận lợi hơn.

Anh/chị vui liên hệ số Hotline: 0976.799.138 để được tư vấn tốt nhất về dự án hoặc truy cập website: www.imperia-skygarden.net để xem thêm thông tin chi tiết.