Bàn về dự án nhà ở chung cư Tăng Thiết Giáp Bộ Tư Lệnh.

Nói đến các dự án của chủ đầu tư Bộ Tư Lệnh, không thể không kể đến dự án chung cư Tăng Thiết Giáp Bộ Tư Lệnh Mỹ Đình. Sở hữu vị trí đẹp vào hàng bậc nhất khu vực nhưng có mức giá bán không thể tốt hơn. Dự án nhà ở dành cho cán bộ Tăng Thiết Giáp Bộ Tư Lệnh xứng đáng là dự án tốt nhất trong năm 2016 này.

 Dự án chung cư Tăng Thiết Giáp Bộ Tư Lệnh.
Dự án chung cư Tăng Thiết Giáp Bộ Tư Lệnh.
Nói đến giá trị bất động sản là nói đến vị trí. 

Mỹ Đình từ trước đến nay luôn là trung tâm phát triển của Mỹ Đình, có thể nói đến hạ tầng cảnh quan và khu vực nơi đây luôn là điểm nhấn chính của trục phát triển phía Tây thủ đô Hà Nội. Nắm bắt được những lợi thế đó của khu vực, chủ đầu tư Bộ Quốc Phòng | Bộ Tư Lệnh đã triển khai dự án căn hộ dành cho cán bộ chiến sẽ của Bộ Tư Lệnh Tăng Thiết Giáp để có thể mang lại cho cán bộ chỗ ở, mái ấm hoàn hảo nhất.

Vị trí dự án Tăng Thiết Giáp Bộ Tư Lệnh.
Vị trí dự án Tăng Thiết Giáp Bộ Tư Lệnh.
Đi ra bến xe Mỹ Đình từ vị trí của dự án chỉ mất khoảng 15 phút giúp cư dân có thể đi lại rất nhanh chóng ra ngoại thành, không chỉ như vậy, tiệm cận với dự án là rất nhiều các hạng mục tiện, ích, hạ tầng hoàn hảo mà chỉ cần có vài bước chân là cư dân có thể đi tới.

- Đi đến đường Phạm Hùng bạn chỉ mất khoảng 8 phút.
- Đi đến khách sạn Crown bạn chỉ mất khoảng 4 phút.
- Đi đến khách sạn Marriot bạn chỉ mất khoảng 9 phút.
- Đi đến Hồ Tây bạn chỉ mất khoảng 35 phút.
- Đi đến công viên Hòa Bình bạn chỉ mất khoảng 20 phút.
- Đi đến công viên Nghĩa Đô bạn chỉ mất khoảng 18 phút.
- Đi đến khu vực Phố Cổ bạn chỉ mất khoảng 43 phút.

Các trường tiểu học, trung học, Đại Học lớn trong khu vực như tiểu học Đoàn Thị Điểm, Lomonoxop, Lê Quý Đôn, Đại Học Thương Mại, Đại Học Quốc Gia, Đại Học Ngoại Ngữ, Đại Học Sư Phạm..

Nói đến chủ đầu tư uy tín của dự án nhà ở chung cư Tăng Thiết Giáp.

Bộ Quốc Phòng luôn là một trong những chủ đầu tư uy tín nhất của Việt Nam. Dù cho thị trường bất động sản có đi lên hay đi xuống thì các dự án mà Bộ Quốc Phòng làm chủ đầu tư luôn đảm bảo được chất lượng thi công và tiến độ xây dựng của dự án. Hiện nay dự án đã được thi công đến tầng 8. Công nhân làm việc ngày đêm luôn đảm bảo được tiến độ xây dựng của công trình.

Các căn hộ tại dự án Tăng Thiết Giáp Bộ Tư Lệnh.
Các căn hộ tại dự án Tăng Thiết Giáp Bộ Tư Lệnh.
Những hạ tầng và tiện ích của chung cư Tăng Thiết Giáp Bộ Quốc Phòng.

Tất cả các nhu cầu sử dụng tiện ích của cư dân nhà ở Tăng Thiết Giáp Bộ Tư Lệnh sẽ được đảm bảo đầy đủ hoàn toàn. Có thể nhắc đến các tiện ích như liền kề, văn phòng, cafe, nhà hàng, trung tâm mua sắm với rất nhiều các hạng mục hàng hóa chất lượng cao được nhập khẩu.

Không gian xanh tại dự án nhà ở cán bộ Tăng Thiết Giáp Bộ Tư Lệnh bao phủ đến gần 40% dự án. Chính điều này đã tạo nên giá trị sống hoàn hảo và môi trường phát triển trong lành cho cư dân cũng như con cái của họ. Đến với chung cư Tăng Thiết Giáp Mỹ Đình chính là đến với môi trường sống xanh hoàn hảo nhất.

HOTLINE: 096.404.3656