Tại sao bạn nên mua dự án chung cư Eurowindow River Park ?

Eurowindow River Park đang là dự án hot nhất năm 2017 với vị trí vàng, tiện ích đẳng cấp hàng đầu khu vực với rất nhiều các hạng mục sang trọng dành cho rất nhiều khách hàng. Để có thể chọn mua được dự án trong thời điểm này thì khách hàng hoàn toàn có thể đặt chỗ ngay thời điểm này.

Phối cảnh tổng thể Eurowindow River Park.
Phối cảnh tổng thể Eurowindow River Park.
Với những lợi thế lớn thì căn hộ chung cư Eurowindow River Park sẽ trở thành dự án đáng mua và đầu tư nhất trong năm 2017. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số thông tin về dự án để có thể hiểu tại sao dự án lại thu hút nhiều khách hàng đầu tư đến như vậy ?

TỔNG THỂ DỰ ÁN CHUNG CƯ EUROWINDOW RIVER PARK.

- Tên thương mại của dự án: Dự án Eurowindow River Park.
- Chủ đầu tư của dự án: Công ty cổ phần Euro Window.
- Vị trí của dự án Eurowindow River Park: Đông Hội, Đông Trù, Đông Anh, Hà Nội.
- Tư vấn thiết kế của dự án: Công ty CONINCO.
- Diện tích xây dựng của dự án: 5ha.
- Mật độ thi công của công trình: 40%.
- Hạ tầng dự án bao gồm các tòa chung cư cao từ 33 cho đến 39 tầng và các lô liền kề, shophouse.
- Sở hữu: Vĩnh viễn.
- Giá bán: Chưa có chính thức, sẽ được update.

VỊ TRÍ VÀNG CỦA DỰ ÁN CHUNG CƯ EUROWINDOW RIVER PARK.

Dự án chung cư Eurowindow River Park nằm trên địa bàn huyện Đông Anh, xã Đông Hội cạnh chân cầu Đông Trù. Nếu đi từ Long Biên qua cầu Đông Trù và nhìn sang bên phải thì ngay lập tức bạn sẽ nhìn thấy một dự án lớn đang thi công. Đó là dự án Eurowindow River Park Đông Anh.Sau khi tuyến cầu Tư Liên hình thành thì giao thông qua Hà Nội càng dễ dàng hơn. Đây sẽ trở thành tâm điểm của Hà Nội với vị trí vàng.

Vị trí của Eurowindow River Park.
Vị trí của Eurowindow River Park.
Do nằm cạnh 2 con sông là sông Hồng và sông Đuống nên cư dân của Eurowindow River Park Đông Anh có thể cảm nhận và hít thở làn không khí trong lành và mát mẻ. Mỗi buổi tối ngắm nhìn sông Hồng và sông Đuống từ ban công để có thể cảm nhận là điều mà mọi người đều mong muốn.
Tiện ích dự án chung cư Eurowindow River Park.
Tiện ích dự án chung cư Eurowindow River Park.
Cầu Tứ Liên sắp được hình thành sẽ kéo giá trị bất động sản khu vực này tăng cao, thêm vào đó thì quãng đường từ đây đi đến Hà Nội sẽ được giảm đi đáng kể.

- Đi vào Hồ Tây chỉ mất khoảng 10 phút.
- Đi đến Hồ Gươm chỉ mất khoảng 20 phút.
- Đi đến Cầu Đuống chỉ mất khoảng 15 phút.
- Đi đến bến xe Gia Lâm chỉ mất khoảng 17 phút.
- Đi đến bệnh viện Đức Giang chỉ mất khoảng 14 phút.
- Đi đến Tó ( Trung Tâm Đông Anh ) chỉ mất khoảng 11 phút.
- Đi đến cầu Nhật Tân chỉ mất khoảng 8 phút.

THIẾT KẾ VÔ CÙNG ĐẸP CỦA EUROWINDOW RIVER PARK.

Việc bố trí không gian tại dự án Eurowindow River Park là rất thông minh. Ánh sáng cũng như gió tự nhiên có thể dễ dàng đi vào trong tất cả các căn phòng nhà bạn. Bố trí không gian và đồ nội thất hoàn hảo giúp căn nhà của bạn luôn bừng sáng và có sắp đặt hợp lý hợp với phong thủy...Các căn hộ có thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ.

Tòa Park 1, Park 2, Park 3 chung cư Eurowindow river Park.
Tòa Park 1, Park 2, Park 3 chung cư Eurowindow river Park.
Tòa Park 4 chung cư Eurowindow river Park.
Tòa Park 4 chung cư Eurowindow river Park.
Để tô điểm thêm cho căn phòng nhà bạn thì việc bố trí thêm không gian xanh, chậu cảnh, chậu hoa sẽ được gia chủ nghiên cứu và sắp đặt. Tất cả đã được các kiến trúc sư tính toán phương án sắp xếp rất hợp lý.

GIÁ BÁN KHÔNG THỂ HẤP DẪN HƠN CỦA DỰ ÁN 
EUROWINDOW RIVER PARK.

Mức giá bán hiện nay của Eurowindow River Park chưa được công bố chính thức. Tuy nhiên thì mức giá sẽ được dao động trong khoảng từ 15 triệu đồng / m2. Đây là mức giá bán cực kỳ hấp dẫn dành cho khách hàng đang làm việc tại quận Long Biên, Hoàn Kiếm hay Tây Hồ..

Chủ đầu tư sẽ hỗ trợ cho khách hàng đóng tiền giãn theo tiến độ xây dựng của dự án. Ngân hàng giải ngân tối đa lên tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất cực kỳ ưu đãi trong thời gian lên tới 20 năm. Còn chờ gì nữa mà quý khách chưa nhấc máy để gọi cho chúng tôi đặt mua chung cư Eurowindow River Park Đông Anh.

HOTLINE: 096.404.3656