Intracom 8 Vĩnh Ngọc - Cơ hội đầu tư "Vàng" cho nhà đầu tư..

Intracom 8 hay còn gọi là Intracom Vĩnh Ngọc là dự án bất động sản cao cấp hàng đầu của chủ đầu tư Intracom và được phát triển hiếm hoi không phải ở trong khu vực nội thành Hà Nội mà là nằm trên khu vực huyện Đông Anh, Hà Nội.. Dự án sẽ được bán ra thị trường bất động sản vào tháng 7 năm 2017 sắp tới. Đây là cơ hội đầu tư và mua bất động sản không thể bỏ qua với tất cả khách hàng..

Dự án chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc.
Dự án chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc.
Tại sao tôi lại khuyên các bạn đầu tư vào dự án chung cư Intracom 8. Dưới đây là các lý do chính.

VỊ TRÍ KHÔNG THỂ ĐẸP HƠN CỦA INTRACOM 8.
Dự án chung cư Intracom 8 nằm trên địa bàn huyện Đông Anh, tuy nhiên không vì vậy mà dự án không có nhiều sức hút về vị trí. Chung cư Intracom Vĩnh Ngọc nằm trên trục đường phát triển về phía Bắc của thành phố Hà Nội, thêm vào đó thì dự án chỉ nằm cách Hà Nội 1 cây cầu Nhật Tân nên chỉ cần khoảng 15 phút là khách hàng có thể đi vào trong nội thành Hà Nội, mất 30 phút để có thể đi đến sân bay Nội Bài..

Vị trí của dự án Intracom Vĩnh Ngọc.
Vị trí của dự án Intracom Vĩnh Ngọc.
Intracom Vĩnh Ngọc nằm ngay chân cầu Nhật Tân nên có thể nhìn ra toàn bộ khu vực sông Hồng và khu vực trung tâm của thành phố Hà Nội một cách dễ dàng mà không hề bị che chắn bởi bất kỳ dự án hay tòa nhà nào. Người dân sống tại dự án chung cư Intracom Vĩnh Ngọc có thể phóng tầm mắt về phía Nam để ngắm sông Hồng và thành phố, hòa mình vào làn nước trong lành, mát lạnh của sông Hồng.

DỰ ÁN CÓ CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN.
Nói đến chủ đầu tư dự án Intracom Vĩnh Ngọc là người ta có thể thấy ngay đây là một trong các chủ đầu tư có tiềm lực tài chính hàng đầu của Việt Nam với rất nhiều các sản phẩm bất động sản với tên Intracom nằm tại Hà Nội.

Các chung cư có tên Intracom đều đã đi vào hoạt động rất nhiều và đều được tất cả các khách hàng đánh giá rất cao. Có thể nói rằng hiếm có chủ đầu tư bất động sản nào nhận được lòng tin của khách hàng nhiều như vậy khi số lượng khách hàng cũ mua sản phẩm của công ty rất nhiều..

TỔNG THỂ DỰ ÁN INTRACOM 8 VĨNH NGỌC.
Tên thương mại của dự án: Chung cư Intracom 8.
Vị trí của dự án: Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội ( Ngay chân cầu Nhật Tân ).
Chủ đầu tư của dự án: Công ty Intracom.
Đơn vị thi công dự án: Đang cập nhật.
Hạ tầng của dự án: Các tòa nhà cao tầng từ 32 đến 34 tầng bao gồm rất nhiều các căn hộ chung cư cao cấp hàng đầu và trung tâm thương mại, tiện ích đẳng cấp hàng đầu của khu vực..
Thời gian bàn giao đến tay khách hàng: Đang cập nhật.
Giá bán: Đang cập nhật.

Hạ tầng xanh hoàn hảo tại Intracom 8.
Hạ tầng xanh hoàn hảo tại Intracom 8.
Với những thông tin cơ bản như trên, hẳn quý khách hàng đã có đầy đủ các thông tin cần thiết để quyết định xem có thể đặt mua căn hộ hay không ? Chúc quý khách hàng có sự lựa chọn thông minh.. Mọi thông tin về dự án quý khách hàng có thể xem tại website: http://www.intracom8vinhngoc.com/ hoặc liên hệ với chúng tôi theo Hotline để nhận thông tin..