Khu vực Tây Hồ dậy sóng với dự án D'El Dorado Premium Phú Thượng

Tân Hoàng Minh đang là tên tuổi lớn trên thị trường bất động sản trong thời gian gần đây với hàng loạt dự án lớn trên những khu đất được mệnh danh là kim cương như: Tân Hoàng Minh Giảng Võ quy mô 13 tòa trên khu đất cung Giảng Võ cũ, dự án Del Dorado Phú Thanh, hay mới đây nhất là Deldorado Premium Phú Thượng,…

Vị trí kim cương của D'El Dorado Premium
Đã từ rất lâu rồi, việc sở hữu 1 bất động sản tại khu vực Tây Hồ luôn là niềm mong ước của người dân Hà Nội bởi không khí trong lành cũng như không gian thoáng đãng tại khu vực này. Nắm bắt được xu thế đó, Tân Hoàng Minh đã nhanh chân kiếm cho mình 2 dự án có vị trí cực đẹp tại mặt hồ tây luôn là Le Roi De Soleil Quảng An và Eldorado Phú Thượng.
Dự án D’El Dorado Premium Phú Thượng có vị trí kim cương trên Tây hồ khi tọa lạc tại vị trí ngã giao của các tuyến đường lớn là Nguyễn Hoàng Tôn – Lạc Long Quân, đối diện với quận ủy Tây Hồ và đi bộ ra hồ Tây chỉ với khoảng cách 100m. Đây còn được biết đến là khu vực đầu rồng.
Deldorado Phú Thượng view trọn toàn bộ Hồ Tây
Chung cư Deldorado Premium lấy ý tưởng trong truyền thuyết về “thành phố vàng” – là một thành phố trong khu rừng già Amazon – Nam Mỹ của người Inca được các nhà thám hiểm Tây Ban Nha phát hiện, nơi nổi tiếng là miền đất vàng và thịnh vượng. Ở D’. El Dorado, chủ nhân sẽ được cảm nhận trọn vẹn định nghĩa về “luxury” mà chủ đầu tư Tân Hoàng Minh hướng đến.
Các căn hộ của dự án chung cư Deldorado được thiết kế tinh xảo, đảm bảo tận dụng tối đa công năng sử dụng phù hợp với nhu cầu từng gia đình.
Chung cư D'Eldorado Phú Thượng được chủ đầu tư giới thiệu sẽ có 27 tầng nổi  và 3 tầng hầm, trong đó: 
+ Tầng 1 + 2: Shop house.
+ Tầng 3: Bể bơi + tiện ích.
+ Tầng 4 – 6: 15 condotel + 4 căn hộ/ sàn.
+ Tầng 7 – 26: 15 condotel + 3 căn hộ/ sàn.
+ Tầng 27: 6 penthouse.
Tổng số lượng căn hộ: 448 căn (358 Condotel + 90 căn hộ vĩnh viễn)
Diện tích: Condotel (từ 33 – 87 m2) – Căn hộ (từ 94 – 160 m2).
Eldorado Premium được xây dựng trên diện tích đất là 3,182.7m2. Mật độ xây dựng: 49.3% (phần đế), 40.1% (phần thân).

Giá bán dự kiến của Del Dorado Phú Thượng sẽ được chủ đầu tư Tân Hoàng Minh công bố chính thức vào cuối tháng 11.
Hiện nay chủ đầu tư đã ủy quyền cho các đại lý bán hàng nhận đặt chỗ của khách hàng với mức giá dự kiến cho các loại căn hộ như sau:
– Căn Hộ Khách Sạn ( Tầng 3 – 8): Giá bán từ 38 – 43 triệu/m2 theo thông thủy
– Căn Hộ để ở (Tầng 9 – 27): Giá bán từ 41 – 46 triệu/m2 theo thông thủy

Những khách hàng đầu tiên đặt mua căn hộ sẽ được chủ đầu tư ưu đãi như: Tặng 2 năm phí quản lý dịch vụ, được vay ngân hàng với lãi suất 0% đến khi nhận nhà hoặc chiết khấu lên đến 5%

Liên hệ để nhận thông tin chi tiết dự án Deldorado Premium Tây Hồ: 0932 390 268

>>>Xem thêm: Chung cư Anland Premium