Mua chung cư Anland Premium để tận hưởng cuộc sống.

Mua chung cư Anland Premium là điều mà tất cả các khách hàng thông minh sẽ làm bởi những giá trị sống tuyệt vời mà dự án mang lại cho khách hàng là điều không thể phủ nhận. Tại sao chung cư Anland Complex có nhiều khách hàng mua đến như vậy ? Tại sao bạn không mua căn hộ Anland Premium từ hôm nay ? Hãy đọc bài viết sau để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất..

Dự án Anland Premium Nam Cường.
Dự án Anland Premium Nam Cường.
NHỮNG LÝ DO KHIẾN ANLAND PREMIUM HOT ĐẾN VẬY ?

- Vị trí của chung cư Anland Premium nằm ngay tại khu đô thị Dương Nội, Hà Đông. Nếu bạn đang làm việc tại Thanh Xuân hay Mỹ Đình, Hà Đông thì mua chung cư Anland Premium thời điểm này là vô cùng hợp lý bởi đường xã giao thông đi lại từ dự án Anland Premium đến các khu vực này là rất tốt. Các tuyến đường mà ta có thể kể đến như tuyến đường Lê Quang Đạo kéo dài, tuyến đường Đỗ Đức Dục kéo dài, đường Tố Hữu, đường Ngô Thị Nhậm kéo dài, đường 70. Lê Trọng Tấn...

- Chủ đầu tư Nam Cường là đơn vị phát triển bất động sản uy tín với quỹ đất lớn kéo dài từ Bắc vào Nam. Các đơn vị hợp tác với Nam Cường phát triển dự án Anland Premium cũng đều là các đơn vị phát triển bất động sản và có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực như tài chính, xây dựng,,. Ta có thể kể đến là Coteccons, PMC, Tiên Phong Bank.. và còn nhiều các đơn vị phát triển dự án bất động sản hàng đầu khác nữa..

- Tiện ích tại dự án chung cư Anland Premium là rất tốt và đầy đủ. Ví dụ như là trung tâm thương mại, nhà hàng, văn phòng, khu vui chơi giải trí cho trẻ em, cafe, khu mua sắm, bể bơi, spa, yoga, gym, công viên cây xanh, hồ điều hòa rộng 12ha, bệnh viện, trường học.. Tất cả nằm trên tổng thể khu đô thị rộng đến gần 200ha.

Vườn hoa tại Anland.
Vườn hoa tại Anland.
- Giá bán hiện nay của dự án chung cư Anland Complex Nam Cường dao động trong khoảng từ 25 triệu đồng / m2. Giá bán của Anland Premium Nam Cường cũng vì vậy mà chỉ dao động trong khoảng đó từ khoảng 25 triệu đồng. Với việc dự án nằm trên tổng thể đô thị 200ha có đầy đủ tiện ích, bàn giao full nội thất cao cấp, hạ tầng hoàn thiện và có dân trí cao thì mức giá bán này có thể nói là vô cùng hợp lý..

TỔNG THỂ DỰ ÁN CHUNG CƯ ANLAND PREMIUM.

Anland Premium là dự án do Nam Cường phát triển. Dự án nằm tại khu đô thị Dương Nội. Các căn hộ tại dự án chung cư Anland Premium Nam Cường có diện tích đa dạng phù hợp với nhiều các đối tượng khách hàng.. Dự án có hạ tầng tổng thể theo quy hoạch đáp ứng toàn diện các nhu cầu sống cũng như làm việc với người dân..

Hồ điều hòa Dương Nội.
Hồ điều hòa Dương Nội.
Thời điểm ra hàng của dự án chung cư Anland Premium chưa được chủ đầu tư Nam Cường công bố cụ thể ra thị trường bất động sản. Tuy nhiên dự kiến ra hàng vào thời điểm quý 3 năm 2017..

Mức giá bán dự kiến của Anland 2 sẽ rơi vào khoảng từ 25 triệu đồng / m2 đã có VAT và nội thất full cao cấp.. ( Chưa chính thức ). Ngân hàng hỗ trợ giải ngân 70% giá trị của căn hộ với lãi suất ưu đãi cùng rất nhiều các chính sách bán hàng hấp dẫn của chủ đầu tư dành cho khách hàng..

>> Xem thêm: Chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển.