Phân tích ưu nhược điểm của chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

Chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai được phát triển trực tiếp bởi tập đoàn MIK sẽ chính thức ra mắt thị trường bất động sản Hà Nội vào đầu tháng 3 tới. Trước khi quyết định đầu tư hạ lựa chọn một căn ộh thì chúng ta thương phải suy ngĩ, phân tích đắn đo. Cho nên, những ưu nhược điểm của căn hộ Imperia Sky Garden 423 Minh Khai cũng sẽ được khách hàng ngưu cứu kỹ lưỡng. Dưới góc nhìn chuyên gia, kính mời quý khách cùng phân tích ưu điểm và nhược điểm của dự án.

Phối cảnh trên cao dự án chung cư Imperia Sky Garden

Ưu điểm vượt trội của dự án chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

Chung cư Imperia Sky Garden khu vườn chân mây đúng với tên gọi. Hướng tới một thành phố xanh trong lành, chủ đầu tư Terra Gold Việt Nam và MIK Group tập trung vào xây dựng cảnh quan và hệ thống cây xanh nhiều lớp. Tọa lạc tại trung tâm quận Hai Bà Trưng, chung cư Imperia Sky Garden là một môi trường sống lý tưởng dành cho những anh mong muốn sở hữu một căn hộ xanh cao cấp tại trung tâm thủ đô Hà Nội.

Hơn nữa Imperia Sky Garden còn sở hữu những ưu điểm vượt trội về giao thông với những tuyến đường huyết mạch chạy qua như: Trường Chinh - Minh Khai - Vĩnh Tuy, đường Nguyễn Khoái, Tam Trinh, Kim Ngưu … Từ đây các cư dân có thể dễ dàng chi chuyển tới các trung tâm phát triển khác của thủ đô Hà Nội.

Khi chúng ta tìm hiều sâu vào bên trong dự án Imperia Sky Garden là hệ thống nhiều lớp cây xanh chưa từng có đối với một dự án tại nội đô. Với mong muốn xây dựng một tổ ấp tuyệt vời nhất cho các cư dân, chủ đầu tư Terra Gold Việt Nam đã thiết kế những không gian riêng dành cho các cư dân có thể chồng cây chồng rau giúp phong phú thêm đời sống tinh thần.

Nhược điểm của dự án chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội thì Imperia Sky Garden cũng có một số những nhược điểm sau đây:

Đơn vị phát triển MIK Group đã bất ngờ trở lại thị trường bất động sản sau một giai đoạn khá là im ắng. Khoảng thời gian này có hơi muộn cho một dự án xanh trong khi tại thủ đô Hà Nội đã có rất nhiều dự án được ra mắt như: Eco Green City, Eco Park, Vinhomes Gardenia… Đồng thời, tuy chỉ “vắng mặt” trong thời gian ngắn nhưng tâm trí khách hàng rất dễ quên chủ đầu tư tiềm năng này. Phải mất một thời gian tìm hiểu thông qua các dự án kế trước, khách hàng mới hoàn toàn tin tưởng vào ông lớn MIK.
Mặt khác, dự án chung cư Imperia Sky Garden đến tháng 3 mới mở bán chính thức ra thị trường. Tuy nhiên những thông tin về giá bán đang thu hút rất nhiều khách hàng.  Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng tìm hiểu chính sách bán hàng chung cư 423 Minh Khai hoặc liên hệ hotline 0976.799.138 để có cơ hội “mục sở thị” căn hộ mẫu dự án.