Đánh giá về chung cư Phương Đông Green Park

Chung cư Phương Đông Green Park Pháp Vân – đang gây xôn xao thị truờng bất động sản tại khu vực quận Hoàng Mai, đây là dự án có đuợc sự thu hút rất lớn đối với các khác hàng và những chuyên gia . Điều gì tạo nên sức hút cho dự án Pd Green Park? Hãy cùng lắng nghe ý kiến của những chuyên gia bất động sản hàng đầu hiện nay.

Phối cảnh tổng thể dự án chung cư Số 1 Trần Thủ Độ
Phối cảnh tổng thể dự án chung cư Phương Đông Green Park

Dự án PD Green Park - Không gian sống lý tuởng tại quận Hoàng Mai

Đuợc các chuyên gia đánh giá cao nhờ sở sở hữu những ưu điểm vượt trội mà dự án chung cư Phương Đông Green Park đang có đuợc,  thật hiếm có dự án nào tại quận Hoàng Mai lại hội tụ nhiều yếu tố thuận lợi như vậy. Đó là những lợi thế về: vị trí, chuỗi tiện ích, giá cả…góp phần quan trọng tạo nên thành công của siêu dự án này:

Vị trí đắc địa của dự án chung cư Pd Green Park

Thuộc trục giao thông Pháp Vân Giải Phóng cửa ngõ quan trọng của Thành Phố Hà Nội, khu đất mà dự án Phương Đông Green Park đang sở hữu đang đuợc rất nhiều các nhà tài phiệt quan tâm. Là một trong số hiếm các đơn vị đuợc nhà nuớc giao cho những lô đất đẹp, XYZ  đã tận dụng tối đa nguồn lực tài chính và uy tín để ra mắt dòng sản phẩm siêu HOT mang tên Số 1 Trần Thủ Độ.

Phía Tây Bắc: Nhìn ra hồ điều Hòa Linh Đàm
Phía Tây Nam: Nhìn ra Công Viên Hồ Điều hòa Yên Sở
Phía Đông Nam: Nhìn vào khu đô thị mới Pháp Vân
Phía Đông Bắc: Nhìn ra  hồ điều hòa sinh thái Linh Đàm
Hơn nữa, cư dân sinh sống và làm việc tại đây hoàn toàn dễ dàng di chuyển đến các địa điểm kinh tế – văn hóa – chính trị sầm uất bậc nhất tại thủ đô Hà Nội..
Vị trí dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ

Hệ thống tiện ích cao cấp tại dự án chung cư Pd Green Park

Sở hữu nhiều tiện ích vuợt trội – Chung cư Số 1 Trần Thủ Độ nằm trong tổng thể khu đô thị mới Pháp Vân rộng hàng trăm Ha. Dự án đuợc thừa hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích hiện đại với đầy đủ các tiện ích nội khu – ngoại khu tiêu chuẩn quốc tế.

Giá bán và chính sach bán hàng của dự án số 1 Trần Thủ Độ

Tại quận Hoàng Mai không có nhiều dự án có vị trị và hạ tầng thuận lợi như chung cư Phương Đông Green Park, đồng thời mức giá bán của dự án này cũng rất cạnh tranh là chỉ từ 17-19 tr/m2.  Đồng thời, cùng với chính sách bán hàng hấp dẫn, chủ đầu tư còn thực hiện chính sách thanh toán vô cùng linh hoạt:

- Đợt 1: Đặt cọc 30.000 triệu đồng.
- Đợt 2: 25% Tổng giá trị căn hộ , ký hợp đồng mua bán.
- Đợt 3: 10% Tổng giá trị căn hộ, xây xong tầng trệt.
- Đợt 4: 10% Tổng giá trị căn hộ.
- Đợt 5: 10% Tổng giá trị căn hộ.
- Đợt 6: 15% Tổng giá trị căn hộ.
- Đợt 7: 25% Tổng giá trị căn hộ: bàn giao căn hộ và 2% phí bảo trì, dự kiến vào quý III/2018.
- Đợt 8: 5% Tổng giá trị căn hộ: Cấp sổ đỏ/hồng.

Đặc biệt, khi mua căn hộ số 1 Trần Thủ Độ quý khách sẽ được vay vốn ưu đãi 80% giá trị căn hộ từ những ngân hàng uy tín nhất Việt Nam. Có thể nói, dự án chung cư cao cấp Pd Green Park Hoàng Mai là một trong số ít các dự án tại quận Hoàng Mai sở hữu nhiều ưu thế vượt trội. Đây sẽ là gợi ý vô cùng tuyệt vời cho những gia đình trẻ đang tìm kiếm một căn hộ cao cấp với giá bán vô cùng hợp lý.
Quý khác có thể tham khảo thông tin chính xác chủ đầu tư tại Website: www.pdgreenpark.info