Vị trí vàng siêu đẹp của dự án chung cư Anland Premium Nam Cường.

Chung cư Anland Premium Nam Cường là cái tên không còn quá xa lạ nếu không muốn nói là quá được biết đến của chủ đầu tư Nam Cường. Dự án được coi là đối thủ nặng ký của các dự án bất động sản khác cùng khu vực bởi mang sức hút và giá trị về mọi mặt khi tọa lạc tại nút giao giao thông và kinh tế của khu vực Tây Nam Thủ đô nhộn nhịp.

Phối cảnh chung cư Anland Premium.
Phối cảnh chung cư Anland Premium. 
Nắm giữa vị trí then chốt tại mặt đường Tố Hữu, giao giữa hai khu Lê Trọng Tấn và Ngô Thị Nhậm, dự án căn hộ chung cư Anland Premium như ngôi sao tỏa sáng trong giữa khu vực. Đây được biết đến là điểm nhấn nhá mang giá trị vàng cho phát triển đồng bộ hạ tầng và giao lưu kinh tế văn hóa xã hội sầm uất nhất khu vực, hứa hẹn mang lại những giá trị không ngờ cho cả cư dân tương lai lẫn các nhà quan tâm đầu tư và cho thuê. Chỉ một thời gian tới thôi, với tốc độ phát triển nhanh như bây giờ thì giá  trị của dự án tại địa điểm này chắc chắn sẽ còn được nâng lên, do đó những món hời mà cư dân và các nhà đầu tư quan tâm sẽ thu về không phải là ít.

Vị trí chung cư Anland Premium Nam Cường.
Vị trí chung cư Anland Premium Nam Cường.
Bên cạnh đó, liên kết vùng của Anland Premium khá hoàn hảo và vượt trội. Quý vị sẽ chỉ mất trung bình khoảng 30 phút di chuyển là có thể dễ dàng nhanh chóng đến các tụ điểm nóng của khu vực và thủ đô. Có thể liệt kê ra như Big C Thăng Long cho những Bà những Mẹ nội trợ đảm đang, Sân vận động quốc gia Mỹ Đình cho những tâm hồn của môn thể thao vua bóng đá, Thiên đường Bảo Sơn cho cả gia đình cuối tuần đi chơi thư giãn, Bệnh viện quốc tế và bệnh viện 103 thuận tiện đảm bảo sức khỏe,..  Xa hơn một chút thì quý vị có thể dành buổi tối cuối tuần ra phố đi bộ Hồ Gươm, cùng thả hồn vào những trò chơi dân gian của tuổi thơ và nắm tay tản bộ cùng gia đình.

Thêm nữa, Anland Premium lại được các dự án và các khu đô thị khác bao quanh như khu dô thị Dương Nội, khu đô thị Mỗ Lao, Trung Văn, Phùng Khoang,.. góp phần tăng thêm sự năng động và phát triển nhanh mạnh của cả khu vực cửa ngõ Tây Nam Thủ đô.

Với vị trí trên cả tuyệt vời như vậy, dự án Anland Premium Nam Cường còn được thiết kế đa dạng căn hộ từ 2 đến 4 phòng ngủ giúp cư dân dễ dàng chọn lựa đáp ứng mọi nhu cầu và mục đích sử dụng của cư dân. Vậy, còn chần chờ gì nữa mà quý vị không nhanh lựa cho mình một căn xứng tầm đẳng cấp với mình?