Sức hấp dẫn lớn của chung cư Anland Complex

  Sức hút của dự án chung cư Anland Compelx có thể coi là “ sức hút không thể chối từ”. Thêm vào đó thời điểm ra tết là thời điểm khách hàng tìm mua dự án bất động sản rất nhiều nên lượng giao dịch cũng như sự quan tâm của khách hàng đến dự án thời điểm này rất tốt.
Tham khảo chính tại website: an-land.com
Phối cảnh chung cư Anland Nam Cường

Tổng thể dự án chung cư Anland Nam Cường rất đẹp
Chung cư Anland Complex Nam Cường ra mắt thị trường bất động sản vào tháng 9 năm 2016 vừa qua. Dự án là trọng tâm phát triển chiến lược của chủ đầu tư Nam Cường về phân khúc bất động sản cao cấp trong thời gian sắp tới. Có rất nhiều điểm nổi bật tại dự án Anland Nam Cường mà chúng ta có thể đề cập ở đây.
THƯƠNG HIỆU CHỦ ĐẦU TƯ VÔ CÙNG UY TÍN
Thương hiệu của Nam Cường được rất nhiều khách hàng biết đến từ đã lâu. Sau thời gian dài phát triển thì Nam Cường đã tạo dựng được niềm tin và chỗ đứng trong mắt của khách hàng bằng các dòng sản phẩm căn hộ giá rẻ và trung cấp. Tiêu biểu có thể kể đến là khu đô thị Dương Nội A, khu đô thị Dương Nội B, khu đô thị mới Cổ Nhuế..
CÁC ĐƠN VỊ HỢP TÁC UY TÍN.
Các đơn vị hợp tác với Nam Cường để phát triển sản phẩm Anland đều là các đơn vị có uy tín trong lĩnh vực tài chính, xây dựng và bất động sản..như Coteccons, TPBank, PMC, Maxland…Sự tham gia của các thương hiệu uy tín này chính là bước đệm đảm bảo thành công cho toàn dự án.
TIỀM NĂNG CỦA DỰ ÁN LÀ SỐ 1
Anland Complex nằm tại vị trí cửa ngõ của thành phố Hà Nội. Kết nối các trục giao lộ quan trọng với các khu vực khác nhau của thành phố Hà Nội nên có rất nhiều lợi thế về hạ tầng và giao thông. Ví dụ như đường Tố Hữu, đường Lê Trọng Tấn, khu vực Thanh Xuân, khu vực Hà Đông.
Một tình trạng chung hiện nay khi nhận nhà ở mới chung cư thì khách hàng phải mất thêm vài trăm triệu cho đến hàng tỷ để sắm thêm các đồ dùng cần thiết khác. Yếu tạo nên sự khác biệt của căn hộ Anland Premium là sự hoàn thiện gần như là Full nội thất. Tại đây từng căn hộ sẽ được bố trí hệ thống cây xanh có nhiều lớp giúp cho căn hộ luôn được thoáng mát và sinh khi được lưu thông liên tục giúp cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình luồn ở trạng thái tốt nhất.
GIÁ BÁN SIÊU HẤP DẪN CỦA DỰ ÁN ANLAND.
Giá bán của toàn bộ dự án cao cấp, của hệ thống dịch vị tiện ích mà khách hàng được hưởng nằm trong giá bán của toàn bộ căn hộ. Theo đó mức giá Nam Cường đưa ra là vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 1,4 tỷ đồng là quý khách hàng có thể sở hữu căn hộ Anland Complex Nam Cường.
Chính sách bán hàng hiện nay là khách hàng có quyền chọn lựa gói CK7% hoặc hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà..