Vị trí tạo nên lợi thế cho dự án chung cư Anland Nam Cường

Vị trí là một yếu tố quan trọng nhất của một dự án bất động sản
 Có câu” Khi đầu tư bất động sản thì có 3 điều mà chúng ta cần phải lưu tâm.. 1 là vị trí, 2 là vị trí, 3 cũng là vị trí”… Nói tóm lại yếu tố quan trọng nhất khi mua nhà chính là các yếu tố liên quan đến vị trí của bất động sản..
Vị trí dự án chung cư Anland Nam Cường

Với đầu tư nhà đất thì yếu tố quyết định chính là lộ giới, quy hoạch giao thông, các tuyến đường đi qua dự án.. Còn với chung cư thì vị trí của dự án, phân khúc căn hộ trung cấp, cao cấp là yếu tố then chốt.. Với bất condotel và bất động sản nghỉ dưỡng thì vị trí có nằm gần biển hay không là yếu tố quan trọng.. Đầu tư bất động sản cho thuê cũng phải xem vị trí mới có thể quyết định bất động sản đó có đáng để đầu tư hay không ?
Chung cư Anland Complex có giao thông linh hoạt
Chung cư Anland Nam Cường Dương Nội sở hữu vị trí vàng tại khu đô thị mới Dương Nội rộng tới 153 ha thuộc km số 4 đường Tố Hữu, của Tp Hà Đông.  Nằm trên trục đường hướng Tâm thủ đô Hà Nội.
- Hai mặt tiền với các tuyến đường rộng hơn 40m.
- Tọa lạc ngay cổng chào vao bên trong khu đô thị mới Dương Nội.
- Phía TB: View ra hồ điều hòa bách hợp thủy rộng 12ha.
- Phía TN: View ra công viện rộng 2,5ha.
- Phía ĐN: View đường tố hữu, Tp.Hà Đông.
- Phía ĐB: View bệnh viện quốc tế Nam Cường.
Các yếu tố có khả năng tác động đến giá bất động sản
Hạ tầng là một trong các yếu tố quan trọng để gia tăng giá trị bất động sản. Nhà đầu tư thường xuyên tham khảo, đón sóng hạ tầng để chọn thời điểm đầu tư mua vào cũng như bán ra. Thông thường sau khi có thông tin về cầu, đường, các hạ tầng sắp tới sẽ được triển khai đi qua thì mức giá bán của dự án sẽ tăng khoảng từ 20% cho đến 30% giá trị..

Mức giá bán tại dự án chung cư Anland Complex sẽ dao động từ 25 triệu đồng / m2. Đây là mức giá cực kỳ tốt với tất cả ưu điểm của dự án chung cư Anland. Mức giá này đảm bảo thỏa mãn tất cả nhu cầu của khách hàng từ đầu tư, mua ở thực đến giữ tiền.. Lộ trình tăng giá của chung cư Anland là khoảng 2 tháng / lần.
Về vấn đề tài chính thì ngân hàng TPBank sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng lên đến 80% giá trị căn hộ và lãi suất cực kỳ ưu đãi. Tiến độ đóng
Lưu tâm khi đầu tư nhà trong hẻm
Cơ hội sinh lời khi đầu tư vào các dự án nằm trong hẻm thường không quá khả quan bởi vì khó có khả năng sinh lời cao khi đầu tư vào các dự án này.. Nếu mua nhầm phải nhà có vướng lộ giới thì khả năng bán lại để thu lợi nhuận là rất thấp bởi việc thi công, xây dựng sẽ vướng các vấn đề về pháp lý và quy hoạch hẻm treo rất khó để có thể xác định thời gian quy hoạch..
Chủ đầu tư cần lưu ý
Khi đầu tư bất động sản, nhà đầu tư cần phải nâng cao trình độ nhiều để có thể đầu tư thông minh và tăng khả năng sinh lời.. Khi đó kỹ năng định giá bất động sản là điều cực kỳ quan trọng.. Nếu không cẩn thận thì sẽ gặp rất nhiều các rủi ro như là mua với giá cao, khó bán hoặc giá mặt bằng quá cao gây ra khó cho thuê hay giao dịch mua đi bán lại.
Đầu tư bất động sản gái bán thấp nhưng lợi nhuận cao
Có một cách mà các nhà đầu tư hay sử dụng là đầu tư vào đất nông nghiệp sau đó chuyển đổi quyền sử dụng lên đất thổ cư.. Nếu có thể đầu tư thành công thì nhà đầu tư có thể tách thửa bán lại, chuyển nhượng hay xây nhà lên để bán..Quy trình này có thể mang lại lợi nhuận cực cao nếu làm thành công và có lợi nhuận lớn hơn nhiều so với đầu tư lướt sóng nhà đất hay là chung cư.. Mặc dù vậy nhưng rủi ro liên quan đến việc mua đi bán lại hay là pháp lý chính là điểm yếu của loại hình đầu tư này..
Phong thủy đất là một yếu tố không thể bỏ qua
Trước khi mua bất kỳ một sản phẩm bất động sản nào khách hàng thường cân nhắc rất nhiều các yếu tố.. Ví dụ như là giá cả, vị trí, mặt bằng, bố trí căn hộ, không gian, cây xanh, tiện ích và đặc biệt là căn phòng có bố trí phong thủy hợp lý hay không ?
Không chỉ có nhiều giá trị về vị trí, tiện ích, hạ tầng, không gian sống, dân trí mà căn hộ chung cư Anland Complex còn đáp ứng tất cả các yếu tố khắt khe nhất về phong thủy.
Các điểm yếu của các căn hộ chung cư thông thường mà ta thường thấy chính là không có nhiều ánh sáng và bí bách… Điều này làm cho gia chủ cảm thấy lúc nào cũng ngột ngạt, khó chịu và ảnh hưởng không tốt trực tiếp đến sức khỏe cũng như là tâm lý của gia chủ.
Nguồn từ website: an-land.com