Có nên mua suất ngoại giao chung cư Bắc Hà Tây Hồ ?

Suất ngoại giao chung cư C51 Bộ Công An có mức giá gốc chỉ dao động từ 18 triệu đồng / m2.. Theo đó có rất nhiều khách hàng lầm tưởng đây là mức giá để mua căn hộ chung cư C51 Tây Hồ Tây. Vậy có nên mua các căn hộ suất ngoại gaio chung cư Bắc Hà Tây Hồ như thế này không ?

Thực tế mức giá bán 18 triệu đồng / m2 là dành cho các cán bộ công nhân viên của chung cư C51.. Vậy nên khi khách hàng mua lại thì phải mua căn hộ theo mức giá bán thấp hơn của thị trường một chút.. Theo tính toán thì mức giá bán hiện nay trên thị trường thì 1m2 chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây sẽ dao động trên 30 triệu đồng.. Đây là mức giá thương mại chưa chính thức bởi dự án chưa chính thức được ra hàng..

Tây Hồ là điểm đến tuyệt vời nhất.
Tây Hồ là điểm đến tuyệt vời nhất.
Nếu mua thương mại thì mức giá của khách hàng sẽ cao hơn giá bán ngoại giao.. Tuy nhiên thì mức giá bán ngoại giao thấp nhưng bạn phải đóng 1 khoản tiền chênh lệch giữ giá bán và giá gốc trong hợp đồng.. Tùy theo tình hình tài chính mà khách hàng quyết định mua cho phù hợp.. Ví dụ có nhiều tiền mặt nên mua ngoại giao, cần vay ngân hàng nên mua thương mại..

>> Xem thêm: Tổng thể chung cư C51 Tây Hồ.

Chung cư C51 Tây Hồ nằm ở khu đô thị Tây Hồ Tây, xung quanh là các dự án lớn như là Eco Life, chung cư viện kiểm sát, chung cư Nghĩa Đô.. Đường xá hiện nay của dự án chưa hình thành.. Trong tương lai thì tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài đi qua chung cư C51 Bắc Hà Tây Hồ Tây sẽ kéo hạ tầng khu vực của dự án này đi lên một tầm cao mới..

Phối cảnh dự án chung cư C51 Tây Hồ.
Phối cảnh dự án chung cư C51 Tây Hồ.
Các căn hộ chung cư C51 Tây Hồ có thiết kế từ 1 đến 3 ngủ để khách hàng lựa chọn thoải mái.. Và thời điểm này khách hàng mua dự án là hợp lý nhất bởi không gian sống tuyệt vời, mức giá bán hấp dẫn cùng rất nhiều chính sách ưu đãi nhưu vay ngân hàng cho khách hàng mua chung cư C51 Bộ Công An..

Mọi thông tin quý khách có thể xem trong website: http://chungcuc51bacha.com/ hay gọi cho chúng tôi theo số: 096 600 2151. Chân thành cảm ơn..