Chung cư Golden Park Tower - Sự lựa chọn thông minh cho gia đình trẻ.

Chung cư Golden Park Cầu Giấy đang được thi công móng, dự kiến thời gian mà dự án được bán ra thị trường bất động sản sẽ vào khoảng quý II năm 2018.. Mức giá bán căn hộ của dự án chưa được công bố ra thị trường, tuy nhiên thì sẽ không quá cao và phù hợp với vị trí, giá trị sống mà dự án mang đến cho người dân.

Dự án Golden Park Tower.
Dự án Golden Park Tower.
Golden Park Tower của chủ đầu tư Tây Đô hứa hẹn sẽ là dự án bất động sản tâm điểm của thị trường trong năm 2018 này.. Chung cư Golden Park Tower nằm ở ngã tư đường Phạm Văn Bạch và đường Dương Đình Nghệ ( Vị trí trung tâm của quận Cầu Giấy ) nên được nhiều khách hàng quan tâm bởi vị trí "VÀNG" không thể đẹp hơn..

>> Xem thêm: Chung cư 5 Seasons.

Vị trí dự án chung cư Golden Park Tower.
Vị trí dự án chung cư Golden Park Tower.
 Chung cư Golden Park Cầu Giấy có tiện ích được đồng bộ mang đến cho cư dân những giá trị sống, giá trị sử dụng khác biệt so với đa số các dự án bất động sản hiện nay.. Một số mà ta có thể kể đến là khu nhà hàng, mua sắm, cafe, trung tâm dịch vụ, thương mại, khu vui chơi giải trí, không gian cây xanh, không gian dịch vụ cộng đồng, spa, gym, nhà hàng.

Hệ thống an ninh tại tòa nhà được đảm bảo 24/7 bởi đội ngũ an ninh giàu kinh nghiệm, hệ thống camera giám sát, barie..Hệ thống đỗ xe cực kỳ thông minh giúp lưu thông nhanh chóng..

Thiết kế của căn hộ chung cư Golden Park được đa dạng dành cho nhiều đối tượng khách hàng với nhu cầu và tầm tài chính khác nhau.. Căn hộ có thiết kế từ 2 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ, mỗi căn hộ có thiết kế khác biệt mang đến nhiều sự lựa chọn cho mỗi cư dân..

Căn hộ chung cư Golden Park Tower.
Căn hộ chung cư Golden Park Tower.
Tiện ích tại dự án mang đến cho bạn những giá trị sống tuyệt vời mà ít nơi nào có thể mang đến được.. Ví dụ như là bể bơi, khu mua sắm, trung tâm thương mại, nhà hàng, dịch vụ, spa, gym và rất nhiều các tiện ích dịch vụ giá trị khác biệt..

Tiến độ của chung cư Golden Park hiện nay đang được thi công phần hầm, dự kiến đến quý I năm 2018 thì móng của công trình sẽ được hoàn thành.. Quý khách hàng quan tâm đến dự án dự kiến quý II sẽ có thể mua căn hộ.

Giá bán sẽ được niêm yết khi Golden Park chính thức được mở bán ra thị trường.. Rất mong nhận được sự đón nhận và quan tâm của khách hàng..


Xem thêm: Vị trí chung cư Golden Park Tower.