Ra mắt dự án chung cư Golden Park Tower Cầu Giấy.

Lễ ra mắt chung cư Golden Park sẽ được diễn ra dự kiến vào quý I năm 2018.. Tại sự kiện này, khách hàng quan tâm đến dự án sẽ được giải đáp tất cả các thắc mắc về dự án như là pháp lý, giá bán, chính sách, cơ hội đầu tư.. Đây là cơ hội không thể tốt hơn để khách hàng có cơ hội sở hữu căn hộ có vị trí đẹp bậc nhất Cầu Giấy hiện nay..

Chung cư Golden Park Tower.
Chung cư Golden Park Tower.
Golden Park Tower là nằm trên trục giao cắt của đường Phạm Văn Bạch và đường Tôn Thất Thuyết. Với vị trí này thì Golden Park Cầu Giấy là dự án có vị trí đẹp bậc nhất Hà Nội ( Khu vực Cầu Giấy ) tính đến thời điểm hiện tại khi giao cắt của 2 trục đường lớn đẹp bậc nhất nơi đây...

Chung cư Golden Park Cầu Giấy là tổ hợp dự án căn hộ cao cấp kết hợp cùng với văn phòng, trung tâm thương mại hạng sang với đầy đủ hệ thống tiện ích, dịch vụ đẳng cấp. Golden Park Tower có 4 tầng hầm và 45 tầng cao.. Sẽ là điểm nhấn của toàn bộ khu vực trong thời gian tới đây..

Xem thêm: Chung cư 5 Seasons.

Dự án Golden Park có mọi tiện ích mà bất kỳ ai cũng mong muốn sở hữu trong tòa nhà của mình khi tìm mua chung cư.. Ví dụ như là thư viện, bể bơi, khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, dịch vụ cao cấp, nhà hàng, cafe, công viên cây xanh..

Các tiện ích của chung cư Golden Park rất tuyệt vời.
Các tiện ích của chung cư Golden Park rất tuyệt vời.
Đến thời điểm tháng 11 năm 2017 thì chung cư Golden Park đang được thi công phần móng.. Thời điểm dự án bàn giao những căn hộ đầu tiên cho khách hàng vào năm 2019..

Hiện nay các chính sách bán hàng liên quan đến giá bán, ưu đãi, tiến độ thanh toán dành cho khách hàng mua căn hộ chưa được công bố chính thức.. Tất cả sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên cho quý khách hàng tại website: http://www.goldenparktower.com/


Thời điểm này quý khách hàng đã có thể đặt chỗ để mua được những căn hộ đẹp nhất từ dự án Golden Park.. Rất mong quý khách hàng có thể chọn được căn hộ phù hợp với bản thân và gia đình từ thời điểm này.. Chúc quý khách hàng ngày làm việc hiệu quả.