Ra mắt chung cư The Victoria An Hưng.

Victoria An Hưng sắp tới đây sẽ được ra mắt chính thức trên thị trường bất động sản.. Với vị trí vàng siêu đẹp, hệ thống tiện ích và hạ tầng cao cấp được đánh giá cao, chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam thì chung cư Victoria An Hưng sẽ khẳng định được vị trí của mình trong năm 2018 này.


The Victoria An Hưng do chủ đầu tư Văn Phú đầu tư và phát triển.. Chung cư The Victoria An Hưng nằm ở mặt đường Tố Hữu ngay trong khu đô thị An Hưng.. Từ đường vành đai 3 đi khoảng 5km là ta có thể đến vị trí của dự án.

Chung cư Victoria An Hưng có nhiều điểm nổi bật để trở thành dự án cao cấp đáng mong chờ nhất trong năm 2018..


1. VỊ TRÍ ĐẸP HÀNG ĐẦU CỦA VICTORIA AN HƯNG.

Dự án chung cư Victoria An Hưng có vị trí đẹp bậc nhất khu vực quận Hà Đông khi giáp ranh với trục đường Tố Hữu ( Đối diện với chung cư The Pride Hải Phát ). Từ vị trí này của dự án tất cả các cư dân có thể dễ dàng đi đến nhiều địa điểm khác nhau của khu vực quận Hà Đông nói riêng và khu vực Tây Nam thủ đô Hà Nội nói chung..


Các trục đường lớn giao cắt và đi qua dự án The Victoria An Hưng mà ta có thể kể đến là đường Tố Hữu, đường Lê Trọng Tấn, đường Vạn Phúc.. Sắp tới theo lộ trình tuyến đường Ngô Thị Nhậm kéo dài, đường Lê Quang Đạo kéo dài sẽ tiếp tục được hình thành kéo theo sự phát triển toàn diện của khu vực..

2. CHUNG CƯ THE VICTORIA AN HƯNG CÓ ĐẦY ĐỦ TIỆN ÍCH.

Các tiện ích và dịch vụ của chung cư Victoria An Hưng vô cùng đa dạng và đầy đủ.. Mọi dịch vụ để phục vụ cho nhu cầu của toàn bộ các khách hàng sống tại dự án.. Những dịch vụ đi kèm đều là các dịch vụ sang trọng và đẳng cấp.. Ta có thể nhắc đến như là Trung tâm thương mại, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, mua sắm, bể bơi, công viên, không gian cây xanh. dạo bộ, vui chơi dành cho trẻ em..Những tiện ích ngoại khu của dự án là công viên, hồ điều hòa từ khu đô thị An Hưng và khu đô thị Dương Nội. Siêu thị lớn nhất miền Bắc Aeon Mall Hà Đông, bệnh viện Hà Đông, khu đô thị An Phú Shop Villa.

3. CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI CAO.

Với nhà đầu tư rất nhiều yếu tố quyết định đến khả năng sinh lời của dự án.. Chung cư Victoria An Hưng không phải ngoại lệ..

Chủ đầu tư Văn Phú là một trong các chủ đầu tư lớn đã khẳng định được tên tuổi trên thị trường bất động sản nên nhà đầu tư hoàn toàn có thể tin tưởng vào chủ đầu tư này.

Yếu tố quan trọng hàng đầu là chung cư Victoria An Hưng nằm ở phía Tây Nam thủ đô Hà Nội đã có hệ thống hạ tầng hoàn thiện đồng bộ.. Các tuyến đường sắp tới sẽ được hình thành cùng với hệ thống siêu thị, bệnh viện cao cấp ở khu vực Hà Đông như Aeon Mall, Bệnh viện Hà Đông..

Với những lợi thế trên, The Victoria An Hưng ngày càng nhận được nhiều đánh giá tích cực của khách hàng..


Xem thêm: Chủ đầu tư Victoria An Hưng là ai ?