Anland Premium sở hữu vị trí chiến lược tại Hà Đông

Ông cha ta đã dạy rằng “An cư lạc nghiệp” có thành gia thất mới là bản lề vững vàng cho công danh sự nghiệp sau này. Chung cư Anland Premium Hà Đông là dự án đón đầu sinh khí với vị trí chiến lược tại cửa ngõ Khu đô thị Dương Nội trải dài trên diện tích gần 200ha, dự án là nơi kết nối giao thông thuận tiện với khu vực trung tâm thành phố Hà Nội. Dự án lấy ý tưởng xây dựng từ mô hình xanh bốn lớp cho thế hệ tương lai, là một trong những công trình quan trọng của khu đô thị xanh zero energy Dương Nội.
Phối cảnh quy hoạch Anland Premium
Lấy con người là trọng tâm phát triển chủ đầu tư Nam Cường đã cho xây dựng một công viên mini với nhiều mô hình ufo, mặt trăng, trái đất,.. mô hình mang tên công viên Thiên văn học giúp các bạn nhỏ có thể vừa chơi vừa khám phá thế giới xung quanh. Tại chung cư Anland Premium, trẻ em được thỏa thích đắm mình vào không gian của khu vườn tuổi thơ thu nhỏ rực rỡ sắc màu của cây trái 3 miền, hoa cỏ, vật nuôi…các bé sẽ được phát triển cả về thể chất lẫn trí tưởng tượng, trí thông minh.
Dự án Anland Premium mô hình xanh chính là chủ đạo trong thiết kế: Xanh đô thị – xanh dự án – xanh căn hộ – xanh ban công là khác biệt lớn nhất tại chung cư Anland 2. Mật độ xây dựng chỉ chiếm 30%, cư dân có được bầu không khí trong lành và hòa mình với thiên nhiên.
Căn hộ chung cư Anland Premium được trang bị đầy đủ nội thất cao cấp phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Các cư dân tương lai không chỉ tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc trong việc sắm sửa nội thất mà chỉ cần xách vali về ở ngay trong không gian thiết kế nội thất ấm cúng, sang trọng cũng như vô cùng tiện nghi.
Chung cư Anland Premium được thiết kế theo phong cách hiện đại với lối thiết kế xanh – thông minh, gia chủ hoản toàn có thể sử dụng gió và ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà thân yêu giúp tiết kiệm chi phía và điện năng. Đặc biệt, căn hộ được thiết kế đa dạng các loại diện tích từ 54 m2 – 100m2 nên phù hợp với yêu cầu đa dạng của từng hộ gia đình.
Về mặt giáo dục, dự án Anland Nam Cường gần nhiều trường công lập đó là các trường quốc tế như Trường quốc tế Nhật Bản và trường quốc tế Việt Nam.
Ngoài ra dự án còn gần rất nhiều trường Đại học như Đại học Kiểm Sát, Đại học Thành Tây, Đại học Khoa học Tự Nhiên (ĐH Quốc gia HN), Đại học Hà Nội, Đại học KH Xã hội & Nhân Văn, Đại học Kiến Trúc, Học viện An Ninh Nhân Dân, Học viện Mật Mã, Học viện Công nghệ Bưu Chính Viễn Thông,…
Ngoài ra, tập đoàn Nam Cường chuẩn bị hoàn thiện đoạn đường nối khu đô thị Dương Nội với Trung tâm hội nghị Quốc Gia. Mở ra một hướng liên kết mới gần hơn với các khu vực lân cận của chung cư Nam Cường AnLand.
Ngoài ra, hệ thống tiện ích tại chung cư AnLand Premium Nam Cường rất đa dạng và phong phú như nhà phố thương mại Shophouse, Cửa hàng, Coffee, GYM, Spa, hầm gửi xe hiện đại, thang máy tốc độ cao, tất cả đều sử dụng thẻ từ, hệ thống an ninh bảo đảm tuyệt đối an toàn cho tòa nhà 24/24. Việc ra vào tòa nhà đều phải có thẻ thành viên của chung cư mới được ra vào, ngoài ra thẻ này được dùng để đi thang máy và tích hợp làm chìa khóa mở cửa ra vào cho ngôi nhà của bạn.

Thông tin về chung cư Anland Premium Dương Nội tại website: anlandpremium.org